24 GIỜ QUA

Bùi Trần Khoa Huân chia sẻ
19:04 13-04-2017

Hoa khôi Đà Nẵng bất ngờ kể về người yêu trên sóng Livestream Báo Du Học

Được biết đến với giải nhất cuộc thi Hoa Khôi Đà Nẵng 2016 và lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Hiện tại, Như Thủy đã hoàn thành khóa học MC tại Sài Gòn và đã trở về Đà Nẵng tiếp tục với khóa học MC tiếp theo để nâng cao trình độ. Như Thủy đã có buổi Livestream với Báo Du học và đã bật mí về tình yêu đầu tiên cũng là hiện tại của mình - https://dateat.io

Cô nàng Nguyễn Thị Như Thủy sinh năm 1998, hiện đang theo học khóa MC của công ty Rông Tiên Sa tại Đà Nẵng. Sau khi đã tốt nghiệp xong lớp đào tạo MC với loạt xuất sắc tại Sài Gòn. Thủy được mọi người yêu quý và biết đến khi đã đoạt được vương miệng tại cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2016 và ghi tên mình vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Hiện tại, Thủy là một MC tự do, một người mẫu ảnh và có ý định lấn sân vào Shobiz.

G8jn2P6peBYD0Wx.jpg

Hình ảnh Như Thủy đoạt giải nhất cuộc thi Học sinh - Sinh viên duyên dáng Đà Nẵng

Trong buổi Livestream với Báo Du học, Như Thủy đã phô diễn giọng hát hay của mình qua bốn bài hát dành tặng cho độc giả của Báo đang xem trực tiếp. Với cách nói chuyện chuyên nghiệp và giọng nói Đà Nẵng khá dễ thương, Như Thủy đã được sự thích thú và yêu mến từ các "mem" theo dõi Báo Du Học.

 

Video Livestream với Hoa khôi Đà Nẵng của Báo Du Học

Điều đặc biệt trong buổi Livestream lần này là Như Thủy "công khai" người yêu bí mật bấy lâu của mình. Người yêu mà chưa được ai biết đến và cả ba mẹ gia đình Thủy cũng chưađược cô nàng ra mắt. May mắn thay Như Thủy ngay tại buổi Livestream này đã chia sẻ về tình yêu đầu tiên của mình. Và cũng là mối tình hiện nay của mình.

PB8cuBAFjLd1mfd.jpg

Hình ảnh được cắt từ Video Livestream với Như Thủy

Báo Du học "dụ" mãi thì Như Thủy mới chia sẻ tình yêu đẹp của mình cho các bạn đang xem trực tuyến. Tình yêu của Thủy với anh chàng có chữ cái đầu là "H" hiện nay đã gần 1 năm rưỡi. Rất may mắn cho Báo Du Học khi Như Thủy đã tâm sự hết về tình yêu của mình qua những câu hỏi của Báo và qua sự tương tác của các bạn độc giả đang theo dõi Livestream.

gmWpzr0a6kVjmhz.jpg

Như Thủy thực hiện thử thách diễn trước ống kính rong buổi Livestream Ảnh - Huân Bùi

Anh người yêu của Như Thủy hiện cũng đang sinh sống tại Đà Nẵng với công việc là công nhân viên chức. Chiều cao của Như Thủy là 1m76 - cô nàng sánh đôi với anh chàng người yêu của mình cao 1m83.

nVfklOLlYSGUb2c.jpg

Như Thủy thực hiện thử thách diễn trước ống kính trong buổi Livestream Ảnh - Huân Bùi

Chuyện tình của cặp đôi "người mẫu" này được độc giả Báo Du học chúc mừng và hi vọng rằng Như Thủy và người yêu sẽ luôn hạnh phúc, thành công trên con đường đã chọn.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh thể hiện xuất sắc của Như Thủy trước ống kính của Báo Du Học trong buổi Livestream: Ảnh - Huân Bùi

 

5V5lgqa1M9Ts35u.jpg

fU2lgiLqkyzd1Dj.jpg

DoNGK3Zwuj43x5H.jpg

4hSRYCUX8ohcsOi.jpg

Huân Bùi