24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
16:04 05-04-2017

Ngỡ ngàng hình ảnh Lâm Chí Khanh trước và sau khi chuyển giới

Những hình ảnh Lâm Chí Khanh trước và sau khi chuyển giới thành Lâm Chi Khanh rồi Lâm Khánh Chi như hiện nay khiến khán giả không khỏi sửng sốt. - https://dateat.io

Là một trong những ca sĩ nổi đình đám thập niên 90, Lâm Chí Khanh khi chưa chuyển giới từng là “soái ca” trong mộng của bao cô gái bởi giọng hát cuốn hút và ngoại hình điển trai. Đằng sau ánh hào quang trên sân khấu, ít ai biết nỗi giằng xé của Lâm Chí Khanh khi trót mang tâm hồn nữ nhi trong hình hài nam giới.

BkoCPO8ZSJYHc8c.jpg

Hình ảnh Lâm Chí Khanh trước và sau khi chuyển giới thành Lâm Khánh Chi

Suốt 12 năm trời đấu tranh, năm 2012, Lâm Chí Khanh đã quyết định phẫu thuật chuyển giới và đổi tên thành Lâm Chi Khánh (sau này là Lâm Khánh Chi) để được sống thật với chính mình. Kể từ khi còn mang thân xác đàn ông, Lâm Khánh Chi đã lận đận đường tình duyên.

Từng yêu và cũng từng bị bội bạc, song cô vẫn tự thấy bản thân hạnh phúc hơn nhiều người chuyển giới khác và sắp có được một bến đỗ cho riêng mình. Trước thềm đám cưới của nữ ca sĩ, cùng nhìn lại những hình ảnh Lâm Chí Khanh trước khi chuyển giới đã thấy mừng cho Lâm Khánh Chi của ngày hôm nay.

FNl3qbRzbKi9rvh.jpg

Lâm Chí Khanh sinh ra trong một gia đình giàu sang có 4 anh chị em.

DSUZVlbNUmxcvZH.jpg

Từ lúc niên thiếu, Lâm Chí Khanh đã nổi tiếng bảnh bao, thư sinh.

5gs0folqbfNJsjI.jpg

Ngay từ khi Lâm Chí Khanh còn nhỏ, bố mẹ cô đã rất tâm lý và luôn tôn trọng mọi quyết định của con, kể cả việc con đam mê nghệ thuật. 

p6GR6VfsmrIaaat.jpg

Được gia đình ủng hộ, Lâm Chí Khanh bắt đầu con đường ca hát từ năm 1996 – 1997 và sớm gặt hái thành công. Nhờ ngoại hình sáng và chất giọng truyền cảm, thời điểm đó Lâm Chí Khanh nổi tiếng chẳng kém gì Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Đan Trường.

bUSRLZN1ratakEk.jpg

Lâm Chí Khanh khi chưa chuyển giới rất được lòng fan nữ.

sXjlP4kC6MMAW6e.jpg

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lâm Chí Khanh như “Hãy giữ lấy một tình yêu”, “Trái tim sỏi đá”,… từng một thời làm mưa làm gió trong giới trẻ. 

rykKT9PeMW0zwXF.jpg

Ngoài ra, Lâm Chí Khanh cũng tổ chức 2 liveshow riêng gồm “Trái tim không bình thường” và “Những bước nhảy đầu tiên”.

AFpVqj5gxRcyqJw.jpg

Giọng ca ăn khách một thời còn là “tay chơi” có tiếng khi liên tục đổi tới 12 chiếc xe sang chỉ trong một thời gian ngắn.

yA5YwvhBMPsZoTI.jpg

Tuy nhiên, càng nổi tiếng và được mến mộ bao nhiêu, Lâm Chí Khanh càng thèm khát được sống đúng với con người thật của mình.

7rIcqeIHPuxitVb.jpg

Lâm Chí Khanh lúc chưa chuyển giới thường xuất hiện với hình ảnh khá nam tính.

gpEZC4ekM3Pjmje.jpg

Sau này, nam ca sĩ bắt đầu chuyển sang phong cách “nữ tính” hơn và quyết định công khai giới tính thật trong liveshow “Trái tim không bình thường”.

f3UU2wYgRLkG4H0.jpg

Sự chỉ trích gay gắt của người hâm mộ vào lúc đó đã khiến Lâm Chí Khanh bị trầm cảm suốt một thời gian dài.

dEw7yzExPviacnR.jpg

Sau một thời gian “mất tích”, Lâm Chí Khanh gây bất ngờ khi trở lại với hình hài một người phụ nữ cùng cái tên Lâm Chi Khanh.

mx9TEIsjgiPzs2W.jpg 

Sự kiện Lâm Chí Khanh chuyển giới lập tức đưa tên tuổi cô nóng trở lại.

VCd4vSNYb3g1CI3.jpg

Hạnh phúc vì được trở thành một cô gái đúng nghĩa, Lâm Chi Khanh thường chọn những bộ đồ nữ tính, diêm dúa, sexy và đôi khi là sến sẩm. 

NNB0S7TF54Im5k5.jpg

Một thời gian sau, cô đổi tên thành Lâm Khánh Chi thay vì Lâm Chi Khanh, cái tên gợi nhắc đến thời Lâm Chí Khanh khi chưa chuyển giới. 

MKRoLKwEpCJ8YPt.jpg

Sau những ồn ào về đời sống riêng, hiện Lâm Khánh Chi luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ bên người con nuôi đáng yêu.

SK6J9RtFwThf1g4.jpg

Ở tuổi 40, Lâm Khánh Chi mới được hưởng hạnh phúc làm vợ.

IEpPoyHSedMwsOM.jpg

Trong một lần tâm sự với báo giới, Lâm Khánh Chi cho việc chuyển giới tuy chưa gây biến chứng nhưng khiến sức khỏe cô yếu đi trông thấy. 

UypknOS4H6htCKi.jpg

Dù vậy, Lâm Khánh Chi hông hối tiếc việc từ bỏ thân phận Lâm Chí Khanh, ngay cả khi chỉ sống được đến 50 tuổi.