24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
16:03 24-03-2017

Chết cười cách chồng giấu tiền bá đạo đến mấy không qua mắt nổi bà vợ yêu quái

'Quỹ đen' của chồng là thứ tiền mà chị em phụ nữ lúc nào cũng khao khát có được nhất, nhưng có tìm thấy quỹ đen này hay không thì còn tuỳ thuộc sự nhạy bén của mỗi chị. - https://dateat.io

Đời sống vợ chồng quả thực có đủ các thể loại chuyện trên trời dưới đất, nếu mà nói hài hước nhất chắc vẫn là những câu chuyện về 'quỹ đen' của anh chồng thứ tiền mà mỗi bà vợ nào cũng luôn khao khát được chinh phục. Vừa qua trên mạng xã hội tại các diễn đàn dành cho hội chị em nhiều mẹ đã chia sẻ một số tình huống vô tình sờ được vào thứ quỹ đen ấy và vạch trần nó lên mạng xã hội để các mẹ khác áp dụng đối với những 'lão chồng' mưu mô nhà mình. 

Ảnh chụp Màn hình 2017-03-24 lúc 15_59_32.png

Giấu tiền bá đạo của chồng (Ảnh MXH)

Trong một lần tình cờ dọn dẹp đống quần áo cũ chị vợ đã vô tình sờ thấy quỹ đen của chồng mình cất giấu, nhưng những ông chồng khác thường cất dưới giày, giấu trong túi áo, túi xách, ... Nhưng anh chồng này biết thảo nào những chỗ ấy bà vợ ma quái thảo nào cũng tìm ra vì thế anh chồng đã khoét hai cái lỗ ở cạp quần jean của mình để nhét tiền vào hai cái lỗ ấy, chắc mẩm chiếc quần cũ kĩ thì bà vợ sẽ chẳng động tới, mà có động tới cũng chẳng sờ thấy tiền ở đâu. 

45(1).jpg

Nhanh chóng chị vợ chia sẻ lên diễn đàn để các chị em học hỏi. (Ảnh MXH)

Nhưng đời không như mơ, chị vợ may mắn trong lần tình cờ dọn dẹp ấy đã sờ trúng số tiền mà anh chồng giấu diếm bấy lâu. Ngay sau khi phát hiện số tiền quỹ đen giấu kin đó của chồng chị vợ đã chụp ảnh lại và đăng lên diễn đàn thảo luận giành cho các chị em, rất nhiều mẹ đã khá ngạc nghiên khi đây là một hình thức giấu tiền mới, các mẹ nhanh chóng học tập để về kiểm tra ngay lão chồng của mình. 

cBTF47iFmUfcrX7.jpg

y4jsKnz33WXj9pg.jpg

Cộng đồng mạng thảo luận về vấn đề này rất nhiều, đã phần là cánh mày râu yêu cầu dẹp ngay cái hội dành cho chị em (Ảnh MXH)

45_1.jpg

Ở những tình huống khác các ông chồng đã bị các bà vợ bắt bài (Ảnh IT).