24 GIỜ QUA

Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ
14:03 21-03-2017

Australia: Thiếu niên cưỡng hiếp bạn gái rồi quay phim đăng tải lên mạng

Sau khi chuốc rượu say bạn gái, thiếu niên này đã cưỡng hiếp cô trong lúc một người bạn đứng bên cạnh quay phim lại - https://dateat.io

Một học sinh trung học 15 tuổi tại Sydney, Australia vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị phát hiện đã cưỡng hiếp bạn gái trong một bữa tiệc hồi đầu tháng này.

BjN1sRwpE8qeQ5d.jpg

Trường trung học Cranbook, nơi những hình ảnh và thông tin về vụ việc được phát hiện

Tin tức từ tờ The Daily Telegraph cho biết, cô gái không hề biết mình đã bị xâm hại cho đến khi đoạn video quay lại cảnh này được đăng tải trên internet. Đoạn video được phát hiện khi đã bị phát tán tới khoảng 50 học sinh tại trường Cranbook, phía đông Sydney. Cảnh sát đã truy ra được thủ phạm quay đoạn video là một cậu bạn của thiếu niên kia.

Thủ phạm quay đoạn video bị cáo buộc tội danh sản xuất nội dung đồi trụy và phát tán lên mạng xã hội. Tuy nhiên cậu ta vẫn một mực chứng minh mình vô can trong vụ nay.

Thiếu niên cưỡng hiếp bạn gái hiện đang là học sinh trường trung học Rose Bay ở vùng Dover Heights. Tại phiên tòa sơ thẩm, cậu đã bị tòa án ban lệnh nghiêm cấm các hành vi liên quan đến cô gái, như tiếp xúc, đe dọa, theo dõi, dọa nạt hay xâm phạm tài sản của nạn nhân. Không những thế, cậu cũng bị cấm đến trường học của cô gái này.

mU19Wu1sUFBkUrq.jpg

b118b872353db884f6eb84b1450277cd.jpg

Thiếu niên 15 tuổi, thủ phạm của vụ việc, hiện không được công khai danh tính

Vụ việc được cho là đã xảy ra tại một bữa tiệc ở nhà riêng, tổ chức vào ngày 4/3 ở khu vực đồi Bellevue. Cô gái đã bị chuốc quá nhiều rượu đến mức say không còn biết gì. Lợi dụng lúc đó, thiếu niên trên đã cưỡng hiếp cô trong lúc bạn của thiếu niên này dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ. Phải đến 12 ngày sau đó, cảnh sát mới nhận được tin báo sau khi các giáo viên trường Cranbrook phát hiện ra vụ việc chấn động này.

Được biết, Cranbook là một trường trung học danh giá của thành phố Sydney với mức học phí đắt đỏ, lên đến 41.000 đôla mỗi năm. Chính quyền thành phố coi đây là hồi chuông cảnh báo đối với tình trạng xâm hại tình dục đang diễn ra ngày càng phổ biến ngay từ lứa tuổi học đường. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra, làm rõ.