24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
14:03 12-03-2017

Kẻ giết người táo tợn, đổ xăng lên người vô gia cư rồi thiêu sống ngay trên phố

Vụ việc đã khiến cư dân tại thành phố Palermo, Sicilia, Italy hết sức bàng hoàng và phẫn nộ. Nạn nhân 45 tuổi, ông Marcello Cimino, đã tử vong ngay lập tức do bỏng nặng và sốc nhiệt. - https://dateat.io

Theo trang Daily Mail đưa tin, một người đàn ông vô gia cư đã bị tưới xăng lên người rồi thiêu sống, dẫn đến cái chết thảm thương ngay trên phố tại thành phố Palermo, Sicilia, Italy. 

Nạn nhân được xác định là ông Marcello Cimino, 45 tuổi. Người đàn ông này đã tử vong ngay lập tức do bỏng nặng và sốc nhiệt.

w1VxXkJ4JjIll0q.jpg

Ông Marcello Cimino bị đổ xăng lên người khi đang ngủ.

Một đoạn camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ sự việc. Trong video, người xem có thể thấy một gã đàn ông bước tới gần ông Marchello với một can xăng khi ông đang nằm ngủ bên ngoài Mission San Francesco. Chỉ trong ít phút, kẻ tấn công trong trang phục áo đen đã đổ xăng lên cơ thể người đàn ông vô gia cư tội nghiệp, trước khi ném chiếc bật lửa vào người khiến cơ thể ông Marcello bốc cháy dữ dội.

Xe cứu thương đã được gọi tới ngay sau khi có người phát hiện. Tuy nhiên, khi tới nơi, ông Marcello đã tử vong.

Qk6MR36B7QUPbfQ.jpg

Sau đó, ông đã bị thiêu sống tới chết.

Theo trang tin địa phương Corriere, cảnh sát đã bắt giữ một đối tượng tình nghi là nhân viên trạm xăng Giuseppe Pecoraro, 45 tuổi do có liên quan tới vụ việc. Pecoraro cũng đã thú nhận là kẻ chủ mưu trong vụ việc. 

Được biết, hành động này của Pecoraro nhằm mục đích đánh ghen, trả thù vì hắn ta cho rằng ông Marcello có quan hệ bất chính với người vợ đang ly thân của mình. 

7gie2ah9LpZGfbW.jpg

Hung thủ được xác định là nhân viên trạm xăng Giuseppe Pecoraro, 45 tuổi.