24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
09:03 09-03-2017

Người đàn ông tàn nhẫn dìm đầu chó xuống nước chỉ vì chó bỏ nhà đi

Bất cứ ai xem xong đoạn clip cũng cảm thấy phẫn uất trước hành động dã man này... - https://dateat.io

Mới đây, trên trang facebook cá nhân T.T.N đã đăng tải video clip ghi lại hình ảnh một chú chó bị chú kéo, đánh dã man. Theo lời kể, người đàn ông này đánh chó chỉ vì nó bỏ nhà đi, thậm chí, ông ta còn nghiễm nhiên cho rằng việc đánh chó của mình là bình thường, chưa giết chú chó ấy là may cho nó.

Không chỉ xách tai, kéo chú chó đi mà người đàn ông này còn có hành động hết sức thô bạo, dìm đầu chú chó xuống vũng nước. Trong đoạn clip, khi bị hỏi "Nếu định giết nó thì nuôi nó làm gì?", người đàn ông này còn bực tức đáp trả rằng "việc nhà em à" rồi tiếp tục lôi chú chó đi.

Ngoài ra, biết mình bị ghi hình, người đàn ông này đã có những lời lẽ chửi bới, thậm chí là hăm dọa sẽ đánh người đăng tải thông tin.

ObSnfJ6bnJEjJkd.jpg

Clip chú chó bị đánh dã man trên đường phố (Nguồn: Facebook T.T.N)

DWTwk8fqkDaYXTi.jpg

Người chủ máu lạnh sẵn sàng dìm đầu chú chó vào vũng nước để thỏa mãn sự bực tức của mình.

Hiện đoạn clip đã thu hút gần 10 nghìn nghìn lượt xem và chia sẻ. Ai cũng phẫn uất trước hành động tàn nhẫn của người chủ máu lạnh này. Nhiều người cho rằng chú chó bỏ nhà đi là đúng khi có người chủ độc ác như vậy. Thậm chí có ý kiến cho rằng công an nên vào cuộc, truy tìm danh tính của người đàn ông nói trên để có hình phạt nghiêm khắc đối với hành vi ngược đãi động vật.

abx4ISdYjxBtwzn.jpg

QwQoAygNwAl83SH.jpg

Tất cả mọi người sau khi xem xong đoạn clip trên cũng cảm thấy bức tức, phẫn nộ.

Trước đó, tại Việt Nam đã có rất nhiều vụ đánh đập chó, giết chó dã man khiến dư luận kinh hoàng, tức giận. Những clip chó bị hành hạ khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người rơi nước mắt vì thương cho loài vật trung thành này. 

 hanh-ha-cho-man-ro-hinh-anh-1-6e5b4.jpg

Hình ảnh nhóm thanh niên giết hại chó dã man trên cầu

Chó vốn là một loài vật trung thành, một người bạn tốt luôn canh gác nhà cửa, bảo vệ sự an toàn cho mỗi gia đình. Nhiều chú chó trên thế giới đã từng khiến tất cả mọi người phải cảm phục bởi sự trung thành, tận tụy với chủ của mình cho tới lúc chết. Chính vì vậy, việc đánh đập, hành hạ chó cần phải được lên án mạnh mẽ, để những hành động như thế sẽ không còn xảy ra trong tương lai.