24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
10:02 10-02-2017

Công an Hà Nội tuyên bố truy quét nhóm cướp trên cầu Thăng Long

Ngay sau khi thông tin về nhóm cướp tiền trên cầu Thăng Long được công bố, công an Thành phố Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc ... - https://dateat.io

Thông tin về những vụ cướp trên cầu Thăng Long được chúng tôi đăng tải cách đây vài ngày đã khiến dư luận đứng ngồi không yên, ngay sau đó các cơ quan chức năng đã vào cuộc, điều tra và làm rõ sự việc.

Nhóm cướp trên cầu Thăng Long đã bị bắt 3/5 người (nguồn VTV)

Được biết nhóm cướp này đã hoạt động được hơn 1 năm nay, chúng không đi đơn lẻ mà thường tụ tập thành nhóm, chờ người tham gia giao thông vi phạm luật, chúng sẽ nhanh chóng quây người vi phạm vào, dùng đủ mọi lời nói hăm doạ, khiến người vi phạm hoang mang cầu cứu sự giúp đỡ của chúng và để trả lại cho cái sự giúp đỡ đó người vi phạm phải trả một cái giá không thể đoán được, người có nhiều bị ép trả nhiều, có ít thì chúng lột sạch. Thậm chí nhóm đối tượng này còn không tha cho những học sinh, sinh viên, chúng nhẫn tâm cướp 50 ngàn đồng cuối cũng của một bạn sinh viên mà không hề có chút suy nghĩ. 

14(4).jpg

xIDk4nxexMHYi0j.jpg

Nhóm đối tượng trên gồm khoảng 5 (Ảnh cắt ra từ clip)

uBYXUZwAdIUrLSQ.jpg

Nhóm 'ác tặc' gồm 5 người lần lượt đã bị công an Hà Nội tóm gọn đưa về trụ sở làm việc (Ảnh internet)

Chúng hoạt động một cách ngang nhiên, công khai ngoài vòng pháp luật đã được hơn 1 năm, mà các cơ quan quản lý khu vực không hề hay biết, cho đến khi nhóm phóng viên can thiệp có những thông tin đăng tải, làm bằng chứng cho cơ quan, Công an Thành phố Hà Nội đã vào cuộc và mở đợt truy quét với nhóm đối tượng trên. 

Theo thông tin cập nhật Năm người bị bắt giữ gồm: Đặng Đức Cư (33 tuổi), Nguyễn Thị Vui (36 tuổi), Đỗ Văn Tuấn (43 tuổi) Nguyễn Gia Sản (36 tuổi) và Nguyễn Thị Bằng (53 tuổi, đều trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để tiến hành điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản ở đường dẫn lên phần đường dành cho xe ô tô trên cầu Thăng Long.

Ảnh chụp Màn hình 2017-02-10 lúc 10_19_46.png

Công an Thành phố Hà Nội đã cum cấp số điện thoại đường dây nóng để người dân gọi điện báo cáo khi phát hiện hành vi cướp giật. (Ảnh cắt ra từ clip)

Thông tin ban đầu đưa về nhóm cướp trên cầu Thăng Long (Nguồn VTV)

Anh Thái