24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
11:11 25-11-2016

Từ Myanmar Công Vinh gửi lời yêu thương đến Thuỷ Tiên ngày sinh nhật

Mặc dù đang rất bận rộn và vất vả cho những trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016 (Myanmar) nhưng Công Vinh vẫn dành những lời thân thương nhất tới vợ yêu của mình ở Việt Nam. - https://dateat.io

AFF Cup 2016 đang diễn ra tại Myanmar, người hâm mộ bóng đá trong nước đang dõi theo từng ngày và đặt niềm hi vọng lớn vào Công Vinh và đội tuyển sẽ mang vinh dự lớn về cho Việt Nam. Mặc dù khá bận rộn với những trận đấu, tập luyện thể lực để bước vào cuộc chiến nhưng Công Vinh vẫn không quên ngày trọng đại của vợ yêu Thuỷ Tiên. Vào đêm qua 0h00' Việt Nam, Công Vinh đã đăng video gửi lời chúc mừng sinh nhật đến vợ mình, khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị.

2rzCF9zX1TTlOYf.jpg

Công Vinh cầm trên tay cành hoa vợ thích và quay đoạn clip chúc mừng sinh nhật vợ Thuỷ Tiên. (Ảnh cắt ra từ clip)

Clip Công Vinh Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. 

Biết vợ rất thích hoa "Đại trắng" người Lào gọi là hoa Champa, Công Vinh đã tìm khắp khách sạn một cành hoa như vậy và tự quay một đoạn video gửi lời chúc mừng đến vợ của mình, thể hiện rằng du công việc có áp lực như nào, nhưng anh vẫn dành tình cảm, sự quan tâm lớn nhất dành cho tình yêu của mình ở quê nhà.

S99l0vLH8wSyNZp.jpg

Đáp lại lời chúc mừng siêu đáng yêu đó Thuỷ Tiên cũng chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình.

 

4QyfPzRuRBDiyT4.jpg

Công Vinh là người khá sến sẩm trong chuyện tình yêu, để thể hiện tình yêu của mình, sinh nhật vừa qua của Thuỷ Tiên anh đã viết lời chúc lên cả chiếc áo đang mặc.

Đoạn video chia sẻ trên đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ của người hâm mộ. Rất nhiều fan hâm mộ chàng tiền đạo xứ Nghệ đã cùng chúc mừng sinh nhật nàng Thuỷ Tiên, bên cạnh đó người hâm mộ cũng hi vọng Công Vinh sẽ đạt được chiến thắng đem lại vinh quang cho thể thao Việt Nam. 

Screen Shot 2016-11-25 at 11_20_32.png

Screen Shot 2016-11-25 at 11_30_18.png

Người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng và lời chúc dành cho Công Vinh, cũng như hi vọng anh sẽ đem lại vinh quang cho thể thao nước nhà.

Ee4S0sNVoFSeraT.jpg

Khoảnh khắc đáng yêu của tiền đạo mang áo số 9 đội tuyển Việt Nam.

N0JSTJkGFJlyYNI.jpg

Mặc dù gặp chấn thương nhưng nụ cười vẫn nở trên mặt Quang Vinh.

Được biết Đội tuyển Việt Nam đang thi đấu tranh giải AFF Cup 2016 tại Myanmar, dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng, ngày 20/11 vừa qua trận mở màn của đội tuyển Việt Nam và Myanmar đã diễn ra, chiến thắng thuộc về các chàng trai Việt Nam, Công Vinh chia sẻ :" Đây là món quà mừng ngày 20/11 cho người thầy Hữu Thắng của mình". Hiện tại đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng đang ngày đêm miệt mài tập luyện với quyết tâm đạt được thành tích cao nhất để không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ nước nhà. 

Anh Thái