24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
14:11 22-11-2016

Nhân viên phẫn nộ biến trang web thành chỗ đòi nợ, nghi vấn công ty Hariwon phá sản?

Nhân viên IT đã biến trang web bán hàng của công ty thành chỗ để đòi nợ, yêu cầu ban giám đốc trả nợ lương - https://dateat.io

Công ty Talaha - là công ty chuyên giày nữ thời thượng, của nữ ca sĩ người Hàn Quốc lai Việt - Hariwon, Talaha cum cấp các sản phẩm giày giá rẻ cho phụ nữ độ tuổi 25 - 35, Hariwon với mong muốn mở rộng thị trường nên đã kết hợp cùng Công ty Cổ Phần 6Inch Việt Nam để phát triển hệ thống kênh phân phối, vận hành trên toàn quốc. 

fasL4V6tcgU6Zx4.jpg

LFZdr49xxmOrsNZ.jpg

6YFxI4S9QOmemrJ.jpg

Trang fanpage của công ty Talaha - do Hariwon làm chủ.

Nhưng gần đây các cửa hàng của Talaha đồng loạt giảm giá sâu đến 70% khiến người tiêu dùng khá mơ hồ về chất lượng sản phẩm. Khung khiếp hơn là việc công ty nợ lương nhân viên, khiến nhân viên trong công ty phẫn nộ, sáng nay đội ngũ IT của công ty đã công khai tố cáo việc nợ lương của công ty từ tháng 9 cho đến thời điểm hiện tại. Được biết công ty hẹn đến ngày 11/11 sẽ thanh toán, xong đã qua hơn 10 ngày, đội ngũ lãnh đạo vẫn "bặt vô âm tín" khiến nhân viên toàn bộ công ty phẫn nộ, chính vì thế đã dẫn đến việc nhân viên IT biến trang web bán hàng thành trang tố cáo, đòi ban lãnh đạo thanh toán tiền lương cho nhân viên. 

PD2PRtT11rnPSPD.jpg

5nMzQGDD3dGSebJ.jpg

 

 

1S3U4LSn3EC9736.jpg

iglmbp84NbIplQs.jpg

3aaZoBo6PakSKqz.jpg

Toàn bộ trang web bán hàng đã bị nhân viên IT biến thành nơi tố cáo vạch trần để yêu cầu thanh toán tiền lương cho nhân viên.

Theo như chia sẻ của các nhân viên trong công ty thì hiện tại ban giám đốc đang vui vẻ du lịch ở nước ngoài, trong khi đó hàng loạt công nhân viên đang gồng mình trong nước chống chọi với cảnh thiếu tiền để sống và sinh hoạt. Về phía ban lãnh đạo công ty cũng chưa thấy phản hồi về sự việc trên, hiện tại sự việc đang được lan truyền với tốc độ khá nhanh trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi, không biết sự thật có phải công ty mà Hariwon lãnh đạo có lừa đảo hay không? 

9ZDm3WJLCF4ebvy.jpg

8pPLLSIvElbJzme.jpg

Cộng đồng mạng tỏ ra bất ngờ trước thông tin công ty Hari nợ lương đồng thời bày tỏ sự thương cảm cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Nhưng xét về mặt nào đi chăng nữa, khi làm lãnh đạo để nhân viên công ty mình biến trang web bán hàng thành chốn đòi nợ thì thật sự không biết sự tình bên trong còn phức tạp và rối ren như thế nào? 

Ky6624Pb1AEgn2k.jpg

ETwKZyPPJRqn7Nq.jpg

Talaha - Thương hiệu giày nữ 'thời thượng' do Hari won làm chủ.

B0F5ECnrCRa1Zom.jpg

Vào tháng 6/2016, Hari won chính thức thông báo công ty Talaha là thương hiệu riêng của mình, chứ không phải Hari làm gương mặt đại diện.

Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với ban lãnh đạo công ty để làm rõ sự việc này ...