24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
13:11 28-11-2017

Chi Pu - Gương mặt tiêu biểu thế hệ 9x trở thành đại sứ của Go2Uk 2016-2017

Không chỉ là một hot girl, Chi Pu dần chinh phục tất cả mọi người bằng tất cả nỗ lực, nhận thấy được điều đó Go2Uk quyết định chọn Chi Pu trở thành Đại sứ. - https://dateat.io

Dự án GO2UK.VN Vietnam được tổ chức nhằm mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giáo dục giữa Việt Nam và vương quốc Anh thông qua cổng thông tin GO2UK.VN.vn. Với slogan “Vương Quốc Anh trong tầm tay”, dự án GO2UK.VN Vietnam mong muốn được truyền tải thông điệp đến các bạn học sinh, sinh viên trẻ: Hãy nắm bắt cơ hội để biến giấc mơ du học Vương Quốc Anh của bạn trở thành hiện thực. Cổng thông tin về du học Vương Quốc Anh được cập nhật thường xuyên bao gồm các thông tin về khóa học, trường học, học bổng và các dịch vụ hỗ trợ cung cấp bởi GO2UK.VN và các thành viên liên kết.

Chi Pu - Đại sứ mới của Go2Uk 2016

Tiếp nối thành công của Á Hậu Nguyễn Trần Huyền My, năm nay 2016 Go2Uk quyết định chọn một gương mặt trẻ đầy triển vọng, với những quyết tâm và nỗ lực, cô xứng đáng là đại diện tiêu biểu cho thế 9x trở thành Đại sứ mới của Go2UK 2016 - Chi Pu ( Nguyễn Thùy Chi ) sinh năm 1993, hot girl Hà Thành, khởi đầu sự nghiệp bằng một cuộc thi của giới trẻ Miss Teen 2009 đã đưa cô nữ sinh 16 tuổi Chi Pu đến từ trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội trở thành thần tượng mới của giới trẻ Việt. Từ đó, Chi Pu quyết định vào TP. HCM tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp riêng của mình.

chi-pu-guong-mat-tieu-bieu-the-he-9x-tro-thanh-dai-su-cua-go2uk-2016-OVQy661HCpes0JK.jpg

Chi Pu - Gương mặt tiêu biểu của thế hệ 9x. 

7 năm tham gia vào showbiz Việt Chi Pu có mặt ở hầu hết các lĩnh vực như người mẫu, diễn viên, Mc, đạt được sự ưu ái của khán giả cũng như những công ty truyền thông, các tổ chức trên thế giới. Năm 2015 Chi Pu thành công với giải Mai Vàng cho hạng mục "Nghệ sỹ của năm", đến năm 2016 vinh dự nhận Giải HTV AWARDS 2016 hạng mục "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất (Vẫn có em bên đời)". Những thành công nổi trội, Chi Pu nhanh chóng trở thành tâm điểm của làng giải trí Việt, đặc biệt nhất là gần đây Chi Pu vừa được tập đoàn truyền thông Hàn Quốc Naver và Nhật báo Hankookilbo mời tham gia K-Beauty Trip với một tuần trải nghiệm văn hóa xứ Kim chi. Sự xuất hiện của cô tại Hàn Quốc cũng như những ưu ái mà giới truyền thông xứ sở Kim Chi dành cho cô, đã nâng cao vị trí trên con đường sự nghiệp. 

chi-pu-guong-mat-tieu-bieu-the-he-9x-tro-thanh-dai-su-cua-go2uk-2016-UPBG48u8UyM7rxW.jpg

Chi Pu - Đại sứ Go2UK 2016. 

Với những thành tích nổi trội là gương mặt trẻ đại diện cho thế hệ 9x và khát vọng được đi đến miền đất mới Anh Quốc -  GO2UK.VN đã lựa chọn cô gái 9x đam mê học hỏi xinh đẹp tài năng này trở thành Đại sứ của dự án GO2UK.VN Vietnam 2016.

Chi Pu Đại sứ Go2Uk 2016 và giấc mơ du học Anh Quốc.

Anh Quốc Là một quốc gia quy tụ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và sự phát triển vượt bậc trong trình độ nghiên cứu, Vương Quốc Anh, vương quốc được thành lập từ bốn quốc gia nhỏ từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam với mong muốn được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến của đất nước này và được hòa nhập với sự phát triển chung của thế giới. Go2Uk là cổng thông tin kết nối những ước mơ đến với Vương Quốc Anh, thông qua sự kiện được tổ chức thường niên hàng năm "Triển lãm du học Anh Quốc". Năm nay 2016, "Triển lãm du học Anh Quốc" lấy tên GO2UK GRAND EXHIBITION được tổ chức vào ngày 15 + 16/ 10/ 2016 tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

chi-pu-guong-mat-tieu-bieu-the-he-9x-tro-thanh-dai-su-cua-go2uk-2016-bBvu0rrryuTTZKd.jpg

GO2UK GRAND EXHIBITION 

Chi Pu được chọn làm Đại sứ của dự án GO2UK.VN – Vương Quốc Anh trong tầm tay, cô gái với sắc đẹp giản dị và ước mơ đi du học Anh sẽ có một lịch trình tham gia các hoạt động xoanh quanh công việc quảng bá nền giáo dục phát triển Vương Quốc Anh cũng như những nét đẹp trong văn hóa của xứ sở sương mù này đến các bạn trẻ Việt Nam, giúp các bạn tiếp cận được với nền giáo dục này dưới một góc nhìn chân thật nhất. GO2UK GRAND EXHIBITION là nơi triển lãm của rất nhiều trường đại học nổi tiếng Vương Quốc Anh, cum cấp thông tin học bổng, khóa học, những chương trình học cho tất cả các bạn đang có dự định du học Anh Quốc. 

chi-pu-guong-mat-tieu-bieu-the-he-9x-tro-thanh-dai-su-cua-go2uk-2016-nfvoopnVo7J051n.jpg

Chi Pu sẽ chia sẻ những dự định sau khi trở thành Đại sứ Go2Uk tại sự kiện GO2UK GRAND EXHIBITION.

Đến với buổi Triển lãm "GO2UK GRAND EXHIBITION" để được nghe Chi Pu chia sẻ về hành trình du học Vương Quốc Anh của mình sẽ như thế nào? Cô ấy sẽ có những thay đổi gì sau chuyến du học này? Mặt khác Go2UK cũng sẽ là cầu nối cập nhật những hình ảnh, tin tức và những chia sẻ của đại sứ Chi Pu trong suốt quãng thời gian chuẩn bị đi du học. 

Anh Thái