24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
21:09 05-09-2016

Minh Thuận đã tỉnh lại sau chuỗi ngày nguy kịch

Hiện nay Minh Thuận đã tỉnh lại và sức khoẻ đang có tiến triển tốt. - https://dateat.io

Chiều ngày 5/9, theo chia sẻ từ nữ diễn viên Cát Phượng, sức khoẻ của Minh Thuận đã dần hồi phục và tiến triển rất tôt.

“Ơn Chúa vì đã lắng nghe lời cầu xin của mọi người. Hiện tại, Minh Thuận đã tỉnh hẳn, các bác sỹ nói rằng tình trạng của Thuận đang tiến triển rất tốt”, Cát Phượng chia sẻ.

Cô hy vọng thông tin này sẽ khiến những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ Minh Thuận thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục gửi lời cầu nguyện để nam ca sỹ sớm được bình phục.

oELa2cU1Muz5fBj.jpg

Minh Thuận đã dần tỉnh lại sau cơn nguy kịch.

Tuy đang lưu diễn xa tại Mỹ, Thanh Thảo vẫn không giấu được niềm vui mừng khi hay tin tốt lành về đàn anh: “Sau bao nhiêu thông tin nhiễu loạn gây hoang mang của ngày hôm qua, thì đây có thể là tin vui nhất mà chúng ta mong muốn. Mọi người hãy tiếp tục cầu mong phép màu sẽ xảy đến với người tài đức như anh Minh Thuận nhé”.

Nữ ca sỹ Ngọc Ánh cũng bày tỏ sự vui mừng: “Em Minh Thuận đã tỉnh lại và có sự hồi phục rồi. Chắc có lẽ em ấy cảm nhận được tình yêu, sự lo lắng của bố em và gia đình, cũng như bạn bè, người thân nên em đã vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Được biết, sau khi bố Minh Thuận đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vào rạng sáng nay, nam ca sỹ đã bật khóc trên giường bệnh vì gặp được bố. Người cha hơn 100 tuổi của Minh Thuận đã quyết định để con trai ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc, theo dõi sức khoẻ.