24 GIỜ QUA

Bùi Anh Tuấn chia sẻ
15:08 03-08-2016

TP.HCM: Đâm chết bạn vì mất chiếc quần lót

Đang ngồi nhậu với đám bạn, Khương liền tới Hỏi Hiệp về việc mất chiếc quần lót vì bị nghi ngờ mất trộm. Sau đó hai bên xảy ra cãi vã và dẫn đến án mạng. - https://dateat.io

Tối ngày 31/7, một nhóm công nhân làm ở một xưởng sắt phường Tân Hưng Thuận,quận 12, TP.HCM đang ngồi nhậu, thì bất ngờ Nguyễn Văn Khương đến hỏi Trương Quốc Hiệp 27 tuổi, quê ở Bạc Liêu về việc bị mất chiếc quần lót. Bị nghi ngờ lấy trộm, hai bên xảy ra cãi vã sau đó Hiệp đấm vào ngực Khương rồi tiếp tục đi nhậu.

mat.jpg

Hung thủ Nguyễn Văn Khương

Khương bực tức đi tìm dụng cụ trả thù, vớ được một chiếc kéo nhọn Khương liền chờ Hiệp nhậu xong để trả thù, một lát sau Hiệp xuất hiện Khương lấy kéo nhọn đâm một nhát vào bụng, Hiệp la lớn và bỏ chạy lúc này hung thủ tiếp tục đuổi theo và đâm thêm một nhát ở phía sau lưng khiến Hiệp tử vong tại chỗ.

 Anh Trịnh Thắng Thức 19 tuổi, quê ở Bạc Liêu người chứng kiến sự việc trên liền chạy ra can ngăn nhưng cũng bị Khương đâm một nhát vào bụng gây thương tích nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trang nguy kịch mất máu quá nhiều.

Hiện tại Công an quận 12, TP HCM đã bắt tạm giam và lấy lời khai của Nguyễn Văn Khương 31 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang, để làm rõ hành vi giết người, tại cơ quan công an Khương đã nhận hết mọi hành vi phạm tội của mình.

 

                                                                                                                                                                                                             Anh Tuấn