Anthony Phan chia sẻ
16:07 22-07-2016

Lạc vào xứ sở xương rồng khổng lồ cách Hà Nội chỉ 60km

Ngắm nhìn dân tình check in với những cây xương rồng khổng lồ cao vượt đầu người, bạn đang tưởng rằng họ đang đi đến tận trời Tây xa xôi nào đó hay Alice lạc vào xứ sở thần tiên ? Bạn sẽ phải té ngửa ngạc nhiên vì vườn xương rồng kỳ diệu này chỉ nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km. - https://dateat.io

Ngôi nhà kính xương rồng này nằm trong một khu vườn bỏ hoang ở vườn quốc gia Ba Vì, cách trung tầm Hà Nội tầm 60 km. Bạn sẽ chỉ mất khoảng gần hai tiếng chạy xe máy và đi về trong ngày.

Ở đây có đến 1200 giống xương rồng đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây được xem là vường xương rồng lớn nhất Đông Nam Á. Vì là vườn hoang nên những cây xương rồng vốn mạnh mẽ, gai góc lại càng được đà phát triển tự nhiên tạo nên một khung cảnh vô cùng kỳ bí. 

93fMOdhGN5qfdIR.jpg

AzaPmY2DFQJ56XN.jpg

Yoa8dw7gaM6URcR.jpg

TeF4nTBvaLhhF9u.jpg

Những cây xương rồng mọc tự nhiên đâm ra đủ mọi hướng tạo nên những hình thù kỳ lạ. Đây chính là background tuyệt vời để bạn có những bức ảnh sống ảo so deep đầy ma mị.

Kiến trúc nhà kính với tầng mái vòm vươn lên trên chụm lại ở đỉnh mang đậm phong cách châu Âu cũng tạo nên một điểm khác biệt cho nơi đây.

inEYs2S3x2OOjuY.jpg

 

fiCTh4V97tbWiuq.jpg

Hotboy Dương Minh Tuấn hoài cổ trong ngôi nhà xương rồng.

4n9HhqMczTFKQXf.jpg

FPKOx1ejeOcUy3S.jpg

Cô nàng không tuổi Ngân Thương lại sexy, quyến rũ với những cây xương rồng mạnh mẽ, gai góc.

aIKVxhXMAbAN68Q.jpg

Đã mất công đến Ba Vì mà không đi thăm vườn quốc gia thì quả là thiếu sót. Ở đây nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, trong lành và những con đường dài hút tầm mắt, hai bên là những hàng cây tuyệt đẹp. Mùa đông cả hàng cây xao xác lá heo may, mùa hè thì xum xuê ngợp trời, mùa xuân thì từng chồi non bung toả khắp quãng trời thơ mộng, và mùa thì là cả hàng cây ngả màu vàng úa đến nao lòng.

OrrzmZQjLrvmeCv.jpg

mGQNfdN6xyy3VNF.jpg

OAFFoVTb1qKzuFn.jpg

G3qmIOhB0j2KTxp.jpg

nvdORWD9xDsAnm7.jpg

Không ngoa khi nói ở Ba Vì cứ đưa máy lên là có ảnh đẹp và góc nào cũng có thể sống ảo.

Bạn có thể đến Ba Vì theo hai con đường : Đi hết đường Láng Hoà Lạc, sau đó rẽ phải đi Sơn Tây. Hết Sơn Tây đến ngã tư cuối đường thì rẽ trái. Đi thêm 10km nữa sẽ thấy biển chỉ dẫn đến nơi. Nếu thích bạn có thể đi đường Quốc lộ 32.

Lê Đình Lâm