24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
00:07 09-07-2016

Thay hoàn toàn nước có ga bằng nước lọc, cô gái không ngờ gương mặt của mình biến thành thế này

Vẫn biết uống soda hay nước có ga đều không tốt nhưng cô gái không thể ngờ chỉ dừng lại 1 tháng, gương mặt của mình thay đổi đến thế này. - https://dateat.io

Nước có ga luôn là sở thích của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nhiều người còn sử dụng soda thay cho uống nước mỗi ngày. Người phụ nữ này cũng vậy khi thời thơ ấu của cô gắn liền với soda, đồ ăn nhanh và nước đá.

Tuy nhiên, gần đây cô đã thay đổi suy nghĩ và quyết định thử nghiệm chỉ uống nước lọc 30 ngày thay cho soda.

HxuAY5j2NgyT1PB.jpg

Thay đổi khiến cô ngỡ ngàng về gương mặt của mình.

Khi bắt đầu, cô không trang điểm và gương mặt lộ rõ vẻ nhợt nhạt, làn da khô, lấm tấm mụn khắp mặt, quanh mắt có quầng thâm và nếp nhăn thấy rõ.

gXULxSRQVF6ty7j.jpg

Da mặt không tốt lúc ban đầu.

Những ngày đầu thử nghiệm uống nhiều nước thay vì soda, cô phải đi vệ sinh liên tục. Do thiếu đường từ nước ngọt nên đầu cô thường choáng váng khó chịu. Sau đó thì mụn trên mặt cô nhanh chóng nổi lên nhờ quá trình thải độc cơ thể.

aDE5pcYg2TV9muh.jpg

Uống nước có ga hay soda mỗi ngày làm hại da mặt.

Tiếp tục kiên trì không bỏ cuộc, tới thời gian tiếp theo cơ thể cô đã quen với sự thay đổi này. Không cần ăn uống kiêng khem hay tập thể dục, cân nặng của cô vẫn giảm xuống. Làn da dần láng mịn, các nếp nhăn mờ đi.

WsXBymOwCQpx0M1.jpg

Không cần trang điểm hay 360, da mặt cũng láng mịn trông thấy.

Chỉ sau 30 ngày, gương mặt và tình trạng làn da của cô gái đã thay đổi đáng kể nhờ thay thế soda bằng lượng lớn nước lọc.

3xy096nXDZO2xOO.jpg

Không ngờ uống nước lọc cũng có tác dụng lớn như vậy.

Nguồn: G.Z

 Thúy Phương