24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
12:07 02-07-2016

Loạt ảnh tốt nghiệp bị chê lố lăng của Sinh viên Trung Quốc

Nhiều bạn trẻ Trung Quốc cố nghĩ ra các kiểu chụp ảnh mới lạ như khỏa thân, mặc hở hang để tạo dấu ấn, nhưng lại phản tác dụng. - https://dateat.io

TUL1UKpBld66R0R.jpg

 

Mới đây, nhóm nam sinh Học viện Múa thuộc Đại học Sư phạm Tứ Xuyên gây xôn xao với bộ ảnh tốt nghiệp mặc sườn xám xẻ đến hông, tạo dáng khoe chân quyến rũ. Điệu bộ uốn éo của những anh chàng này khiến một số người bình luận "sởn da gà".

YHzKItv85RlbYcc.jpg

Các nam sinh trường múa ngồi vắt chân trên bảng hiệu tên trường trong tạo hình gây tranh cãi, bị một bộ phận sinh viên trong trường nhận xét là "nhức mắt"

 

 

XUxxFg1ao61Ji0V.jpg

Không ít nam sinh Trung Quốc độn ngực, ăn mặc giả gái, mặc váy cưới chụp ảnh tốt nghiệp để gây sự chú ý. Những bộ ảnh như thế này thường thu hút nhiều nhận xét trái chiều

tHT0fzghJEnLnGL.jpg

Nhóm nữ sinh Đại học Nông nghiệp Sơn Tây mỗi người dùng một trang báo để che chắn cơ thể, tạo dáng gợi cảm. Nhiều người cho rằng những bức ảnh này chỉ nên giữ trong album riêng, không nên công khai trên mạng.

2wnWwDvNUfri0OY.jpg

Các nữ sinh còn quấn chung chăn để thể hiện tình cảm chị em gắn bó suốt 4 năm. Dù bức ảnh có ý tưởng mới lạ nhưng nhiều ý kiến cho rằng nó nên được chụp trong phòng ký túc xá thì hợp lý hơn là ở trên giảng đường

yvBWr7zXVtcmLdb.jpg

Các nữ sinh còn quấn chung chăn để thể hiện tình cảm chị em gắn bó suốt 4 năm. Dù bức ảnh có ý tưởng mới lạ nhưng nhiều ý kiến cho rằng nó nên được chụp trong phòng ký túc xá thì hợp lý hơn là ở trên giảng đường

 

ofrZbT7LQ2e2oZf.jpg

Nhóm sinh viên thuộc các trường đại học tại Hàng Châu (Chiết Giang) tổ chức buổi chụp hình lễ tốt nghiệp theo chủ đề nguyên thủy vô cùng phản cảm. Các cặp nam nữ ăn mặc theo kiểu người rừng với lá cây giả, âu yếm nhau trên sân khấu.

Wnenmphtb7wpaUp.jpg

Nhóm nữ sinh ở Yên Đài (Sơn Đông) cũng phải nhận nhiều lời chê bai khi cởi bỏ lễ phục tốt nghiệp, mặc bikini khoe dáng ở công viên nước trong bộ ảnh kỷ niệm. Một số thích thú với ý tưởng táo bạo của các cô gái, số khác lại cho rằng, việc mặc bikini 2 mảnh hở hang để chụp ảnh tốt nghiệp là lố bịch.

 

0ndfLAF24QaAfkv.jpg

Cảnh các đôi ôm nhau lăn lộn trên sân khấu bị chỉ trích là không biết xấu hổ, kệch cỡm, làm hoen ố hình ảnh về sinh viên Trung Quốc

 

uvyIKkipnnfxXvR.jpg

Nhóm sinh viên khoa Phát thanh truyền hình của Học viện Công nghệ Đông Hoản nghĩ ra kiểu chụp ảnh tốt nghiệp trong nhà vệ sinh. Trong hình, các cô gái vào WC nam giả vờ đi vệ sinh với một chàng trai. Người xem không hiểu ý nghĩa của bức ảnh tốt nghiệp này là gì.

6ybFhW0AlnXBUU6.jpg

Trong một bức ảnh khác, các nam sinh đứng trong phòng nhỏ với tay về phía các cô gái. Không thể hiểu được ý nghĩa mà bức ảnh muốn gửi gắm, cộng đồng mạng đoán rằng nhóm sinh viên đang... quảng cáo nhà vệ sinh sạch sẽ của trường.

0XTbCa7CLtZI5UD.jpg

5nam sinh ở Thường Đức (tỉnh Hồ Nam) rủ nhau lên sân thượng tòa nhà dạy học, lột sạch quần ngoài quần trong tạo dáng trước ống kính với chú thích: "9x gửi thời thanh xuân cũng phải đủ cá tính". Trong một bức ảnh khác, 3 nam sinh khỏa thân quay lưng về ống kính, giơ quần sịp lên trời với chú thích: "Hướng tới tương lai".

cG1t5SJvBAEwQZn.jpg

8 nam sinh Đại học Khoa học kỹ thuật Cao Uyển (Cao Hùng, Đài Loan) mặc lễ phục tốt nghiệp chụp ảnh trên đường ray tàu hỏa, bị Sở dịch vụ giao thông đường sắt Đài Loan phê bình về hành vi vi phạm luật an toàn giao thông đường sắt. Cả nhóm còn bị cộng đồng mạng chỉ trích "giáo dục thất bại", "thiếu kiến thức về an toàn và pháp luật".