24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
09:06 10-06-2016

Ngắm những bậc thang này, bạn sẽ phải thốt lên rằng: "Thiên đường có thật!"

Ban ngày hay ban đêm đều toả sáng, cây cầu thang 16th Avenue Tiled Steps có thể được ví như nấc thang lên thiên đường. - https://dateat.io

Thông thường, khi phải leo liên tục hơn 160 bậc thang, mọi người đều sẽ thấy mệt mỏi và chẳng còn tâm trí đâu mà để ý dưới chân mình có cái gì hay. Nhưng với cây cầu thang thuộc dự án The 16th Avenue Tiled Steps tại thành phố San Francisco, Mỹ, những ai đi qua đây cũng phải ngoái đầu chiêm ngưỡng và trầm trồ trước bức tranh bằng gạch khổng lồ nằm trên chính những bậc thang. 

p8X1UMzY30mwRcD.jpg

 Cây cầu thang 16th Avenue Tiled Steps bao gồm 163 bậc thang được ốp gạch long lanh.

Không chỉ đem đến một bức tranh tươi sáng, 163 bậc thang của The 16th Avenue Tiled Steps còn gây bất ngờ hơn khi màn đêm buông xuống. Cầu thang được biến hóa trở thành một màn trình diễn ánh sáng lung linh, nhờ vào bức tranh gạch với bề mặt bóng loáng phản chiếu ánh trăng chiếc vào nó. 

Được biết, dự án ý nghĩa này được thực hiện bởi công ty gạch KZ Tile cùng sự giúp sức của hơn 300 người dân trong khu vực. Họ mong muốn tạo ra nhiều tác phẩm như thế này để làm cho thành phố trở nên đẹp hơn, và 163 bậc thang chính là "viên gạch" đầu tiên trong dự án này.

VbzSctELrILOfD0.jpg

 Và khi màn đêm buông xuống, những miếng gạch với bề mặt sáng bóng phản chiếu ánh trăng tạo thành một bức tranh còn lung linh hơn.

N7lm0yPEjhn55CJ.jpg

 Dự án đặc biệt được hoàn thành trong thời gian một năm rưỡi.

J5m5rmEh1Xzo3F1.jpg

 Cây cầu thang thần tiên được tạo nên nhờ sự giúp sức của hơn 300 người dân trong khu vực.

(Nguồn: B.P)

Theo Dreamsounds