24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
22:03 07-03-2016

Đàm Vĩnh Hưng mua 200 bông hồng vàng 24k tặng nữ khán giả

Đàm Vĩnh Hưng đặt mua 200 bông hoa hồng vàng 24k để tặng bất cứ khán giả nữ nào có mặt trong show diễn tối ngày 8.3 - Ngày quốc tế Phụ nữ tới đây tại phòng trà MTV. - https://dateat.io

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ, tối 8.3 - Ngày quốc tế Phụ nữ, anh có đêm nhạc riêng dành tặng phái đẹp tại phòng trà MTV, TP.HCM. Trong đêm này anh sẽ tặng hoa cho khán giả nữ, vừa để tri ân họ luôn ủng hộ anh, vừa mang đến cho họ cảm giác được tôn vinh trong ngày dành cho mình. 

Theo đó, giọng ca Say tình đã đặt 100 bông hồng vàng để tặng cho các khán giả nữ bất kỳ có mặt trong đêm nhạc. Tuy nhiên, hiện tại số lượng đăng ký vé tăng lên quá nhiều nên anh quyết định đặt làm thêm 100 bông hồng nữa để đáp ứng số lượng khán giả nữ tham dự đêm nhạc. 

Đàm Vĩnh Hưng bật mí, 200 bông hồng bằng vàng 24k được đặt trong những chiếc hộp màu tím sang trọng và cũng được anh cẩn thận ký tặng trên lá để làm kỷ niệm.

 

 

s6yCcgKpXFMkmu5.jpg

 

 

 

fc9OOl5zL2fynB2.jpg

 

Đàm Vĩnh Hưng khoe 200 bông hồng vàng 24k mua tặng Fan nữ nhân ngày 8.3

 

Đêm nhạc Lời tình cho giai nhân tối ngày 8.3 với sự hội ngộ của 4 giọng ca Đàm Vĩnh Hưng, Ý Lan, Cẩm Vân - Khắc Triệu sẽ đem đến những bài hát được chọn lựa kỹ càng, những ca khúc nhẹ nhàng và tình cảm.

Chia sẻ về đêm nhạc và những món quà đặc biệt mình đã chuẩn bị, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng nói thêm: “Chỉ có 200 bông mà thôi! Hãy gọi điện thoại đặt chỗ và nhớ nói rằng bạn có bao nhiêu phụ nữ đi cùng nhé!”.