24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
15:02 26-02-2016

Diễn viên Đức Tiến bênh vực Hồ Ngọc Hà giữa bão scandal

Trong khi dư luận ghét bỏ Hồ Ngọc Hà vì lùm xùm tình ái, diễn viên Đức Tiến không ngần ngại lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp của mình. - https://dateat.io

Gần đây, scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý của dư luận. Trong khi nữ ca sĩ bị không ít cư dân mạng lên án, tẩy chay, diễn viên, người mẫu Đức Tiến lại lên tiếng bênh vực người đồng nghiệp của mình.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ triết lý về tình bạn đồng thời bày tỏ sự yêu mến, đồng cảm cũng như chia sẻ với những khó khăn mà Hồ Ngọc Hà đang phải trải qua.

Đức Tiến viết: “Chúng ta là bạn. Đã là bạn dù cho sông có cạn, núi có mòn vẫn là bạn. Yêu mến em, đồng cảm và chia sẻ cùng em. Là nghệ sĩ và nổi tiếng thì không tránh khỏi người thương, kẻ ghét. Ai thương cứ thương, còn ai ghét thì cá bạn đang làm mệt mỏi chính mình đấy. Cảm xúc yêu thương và ganh ghét giống như vị ngọt và cay đắng. Đừng nói với tôi bạn chưa bao giờ biết đến 2 vị này nhé”.

1Pgon6SoqayQ71G.jpg

Đức Tiến và Hồ Ngọc Hà.

Dòng tâm sự này được nam diễn viên kiêm người mẫu đính kèm hai bức ảnh chụp chung với Hồ Ngọc Hà. Ngay sau khi được đăng tải, bài chia sẻ của Đức Tiến vấp phải những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Bị “ném đá” vì bênh vực Hồ Ngọc Hà, Đức Tiến tỏ ra khá bức xúc. Ở phần bình luận dưới dòng chia sẻ, anh cho biết đã phải xóa đi những ý kiến chỉ trích nặng nề.

Anh viết: “Nhiều bạn bình luận vô duyên và rất nặng nề. Bạn đang tạo ác khẩu. Còn tôi chỉ nhắc bạn biết và xóa đi giúp bạn. Tôi vẫn giữ bình luận nào thiện chí và chia sẻ còn những bình luận nặng nề xin về nơi người viết ra nhé”.

4mwlLTrEiROQHVR.jpg

Chia sẻ của Đức Tiến

Trước Đức Tiến, BTV Bông Mai cũng từng lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ giữa bão scandal. Trên trang cá nhân, nữ biên tập viên cho biết cô từng bị dọa tẩy chay chương trình dành cho cố nhạc sĩ An Thuyên khi để Hồ Ngọc Hà góp mặt. Ngoài ra, Bông Mai còn cho biết Hà Hồ không nhận tiền cát-sê, tự lo vé máy bay và còn hủy show để góp mặt khi biết có một đêm nhạc dành cho cố nhạc sĩ.

Mới đây, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà – bà Ngọc Hương còn đăng tải bức tâm thư khá dài dành cho con gái. Theo đó, bà mong Hà Hồ luôn bình tâm và hãy nở nụ cười. Đối với bà, nữ ca sĩ vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo.

Bà Ngọc Hương còn biết gia đình, người thân luôn tin yêu và ủng hộ Hà Hồ và nhắn nhủ nữ ca sĩ hãy làm những điều tốt đẹp nhất mà cô có thể. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang chịu sức ép của dư luận. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ im lặng cho đến nay.