24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
10:12 23-12-2015

Manny Pacquiao: Hoa hậu Philippines đã "trả thù" giúp tôi

Ngôi sao đấm bốc Manny Pacquiao cho biết trận đấu tiếp theo của anh chính là để vinh danh Tân Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach. - https://dateat.io

 

cAkUJmJXml6AHMf.jpg
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach chính là nguồn cảm hứng của Manny Pacquiao (Ảnh: Getty)

 

Trả lời trên trang mạng PhilStar, Pacquiao bày tỏ sự ngưỡng mộ với Tân Hoa hậu Hoàn vũ Wurtzbach, bất chấp sự cố trong đêm trao giải tại Las Vegas hôm thứ Hai. Theo anh, cô đã giữ trọn lời hứa với quốc gia và khiến người dân Philippines tự hào.

"Sự can đảm được thể hiện giữa những áp lực - và đó là những gì Pia đã thể hiện khi phải đứng giữa tâm bão của sự chỉ trích trong việc cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ" - Pacquiao nói. "Còn nhớ khi tôi thua Floyd (Floyd Mayweather) hồi tháng Năm, cô ấy đã nói sẽ trả thù cho thất bại đó bằng cách trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, và cô ấy đã giữ lời."

"Cô ấy đã hứa, và đã làm được, tất cả những gì tôi muốn nói lúc này là cô ấy đã trở thành cảm hứng, và động lực để tôi đứng trên sàn đấu. Vì vậy tôi hứa rằng mình sẽ đấu trận tiếp theo vì cô ấy, vì đồng bào của mình và sẽ cố hết sức để giành chiến thắng." - Pacquiao chia sẻ.

Pia Wurtzbach là người đã kết thúc cơn khát 42 năm không có Hoa hậu Hoàn vũ của Philippines. Trước cô, đã có hai người giành được danh hiệu cao quý này là Margie Moran-Floirendo (Năm 1973) và Gloria Diaz (1969).

Dự kiến trận đấu tiếp theo của Manny Pacquiao sẽ diễn ra vào ngày 9/4 năm sau, đồng thời có thể cũng là trận đấu cuối cùng của ngôi sao đấm bốc người Philippines này. Nhiều khả năng đối thủ của anh sẽ là Amir Khan hoặc Steve Harvey
.