24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
11:10 22-10-2015

Hai tiếng tập tạ, đấm bốc của top 5 Hoa hậu Việt Nam

Ngọc Anh cho biết, bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, cô đầu tư nhiều thời gian để tập luyện tại phòng gym với mục đích duy trì số đo 90-59-90. - https://dateat.io

 

 Ngọc Anh cho biết, bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, cô đầu tư nhiều thời gian để tập luyện tại phòng gym với mục đích duy trì số đo 90-59-90.

Y6UkbOPzPFt0wiY.jpg

Sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo, Ngọc Anh chia sẻ, cô trải qua thời gian dài kiên trì tập gym.

21cXlnLbXBQqBnI.jpg

Mỗi tuần, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 dành 3-5 buổi để luyện tập liên tục trong 2 giờ đồng hồ.

GdHSa2fVdcw4D8s.jpg

Để duy trì lâu dài và tránh nhàm chán, nữ diễn viên phim Quyên thường xuyên thay đổi các bài tập. Việc sử dụng các máy tập hỗ trợ khác nhau giúp cô có thêm nguồn cảm hứng.

9MdQEnTUj77QcLZ.jpg

Sau khi nâng cấp vòng một, Ngọc Anh tập trung luyện các bài cho vòng hai, ba. Cô tăng dần độ khó của các bài tập để đạt được số đo như ý.

ZmLcdqA6lUdsKqd.jpg

Người đẹp cũng chú trọng việc đốt cháy mỡ thừa tại các vùng tay, vai, bụng và tập để săn chắc vùng mông, đùi. Top 5 HHVN chia sẻ, cô luôn lắng nghe hướng dẫn của HLV riêng để tránh những nguy cơ rủi ro khi luyện tập. Chỉ khi thực hiện đúng, các động tác mới có tác động với vùng cơ thể mong muốn. 

VjoHwB86Ht1VVLl.jpg

Để đạt hiệu quả cao, nữ diễn viên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Sau mỗi buổi tập, cô bổ sung sữa không đường để bù vào phần cơ bị rách, ăn nhiều thịt bò, ức gà, cá hồi và rau củ quả.  
 

EyM2giEopmRqhNc.jpg

Mỗi ngày, cô nạp cho cơ thể 2 lít nước lọc, đồng thời, uống 1-2 cốc nước ép hoa quả. 

9dfVgvdUTDgL3yy.jpg

Bên cạnh việc tập gym, Ngọc Anh dành thời gian cho boxing. Cô chia sẻ đây vốn là môn thể thao của phái mạnh nhưng hiện các chị em có xu hướng luyện tập vì mang lại hiệu quả trong việc giữ dáng. Boxing là bài tập vận động toàn bộ cơ thể, giúp đốt cháy mỡ thừa và giải tỏa căng thẳng, stress.