24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
15:09 24-09-2015

Những lí do nên học tại Trường York St John - UK

Là một trong những ngôi trường có mức học phí cạnh tranh nhất nước Anh, Đại học York St John tọa lạc tại một thành phố yên bình và xinh đẹp với các công trình kiến trúc cổ xưa. Sinh viên không chỉ bị hấp dẫn bởi nét đẹp mà còn bởi chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tích cực cho sinh viên nữa. - https://dateat.io

Đại học York St John nằm tại thành phố York với hơn 7.000 sinh viên. Trường thu hút sinh viên quốc tế bởi môi trường học tập và sinh sống thân thiện, chất lượng đào tạo và sự quan tâm của trường dành cho mỗi sinh viên và tương lai của họ sau khi học tại trường.

Học phí của trường từ 10.000 – 17.500 bảng Anh / năm. Trường hiện có học bổng 500 – 1.500 bảng Anh cho tất cả sinh viên đăng ký học tại trường và học bổng 50% học phí cho 1 năm dành cho những sinh viên có thành tích giỏi. 

Vì sao nên học tại Trường Đại học York St John?

1.    “Giảng dạy và học tập là cốt lõi của tất cả những gì chúng tôi làm”

Đại học York St John đã đầu tư rất nhiều trong vài năm qua để đảm bảo rằng trường là tốt nhất dành cho sinh viên, Đại học York St John rất vui mừng được lọt vào danh sách top các trường đại học của năm vào năm 2013. 
Trường đã mở một dịch vụ rất mới dành cho sinh viên – một cửa hàng dành cho dịch vụ sinh viên tại trung tâm Holgate. Vào mùa xuân năm 2012, trường đầu tư 57 mẫu đất ở một nơi cách campus chỉ 15 phút đi bộ. Tại đó, trường cho phép sinh viên phát triển thể thao, sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả mọi đối tượng.

Trong năm 2011, để đáp ứng với thông tin phản hồi của sinh viên và để đảm bảo thiết bị học tập và giảng dạy của trường là luôn được cải tiến và phù hợp với nhu cầu của sinh viên, Đại học York St John đầu tư rất nhiều trong Trung tâm học tập Fountains, mà bây giờ là một trung tâm cho việc học sinh làm trung tâm.

image003(5).jpg

2.    Campus tuyệt vời trong một thành phố xinh đẹp và sôi động

Đại học York St John có một khu campus rất tuyệt vời dành cho sinh viên chỉ cách trung tâm thành phố York vài phút đi bộ. Campus được xây dựng rất gần thánh đường York Minster, chạy dọc theo các bức tường cổ kính của thành phố.

pfVaCzJA1XlYrsX.jpg

Với khoảng 20.000 sinh viên và khoảng bảy triệu khách du lịch tham quan thành phố quanh năm, York thực sự là một nơi sống động được nhiều đến nỗi nó gần đây đã được bình chọn là điểm đến du lịch quốc tế hàng đầu của châu Âu. Thành phố York rất tuyệt vời cho cuộc sống về đêm vì có rất nhiều loại hình giải trí. Ở đây có nhà hàng, quán rượu, quán rượu và quán cà phê phù hợp với từng sở thích và có thể tưởng tượng là nơi này rất tuyệt vời cho việc mua sắm, trong đó có nhiều cửa hàng tư nhân. Thành phố York cũng chìm ngập trong lịch sử và có hang loạt các công trình nghệ thuật, văn hóa hấp dẫn rất dễ để thu hút bạn!

 

3.    Những trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên tại nơi đây:

NIxEz38YjbqxBPc.jpg

Miriam Wong (Malaysia) – học Thạc sĩ ngành Văn học Anh cho biết: “Trước khi học  Cử nhân ngành Văn học Anh tại Đại học York St John, tôi đã lo lắng rằng mình không thể theo kịp chương trình vì trước đây tôi là sinh viên bán thời gian. 2 tuần trước khi vào học, những lo lắng ban đầu của tôi đã vơi đi. Thầy giáo của tôi vô cùng thân thiện và luôn khích lệ tôi, nhưng họ vẫn luôn say mê và đam mê với bài giảng của mình”

Còn Jirajit Kunluan (Thailand) – Tốt nghiệp thạc sĩ ngành MBA cho hay: “Mình bắt đầu công việc là kĩ sư bán hàng tại 1 công ty kinh doanh đường sau khi hoàn thành khóa học cử nhân và lên chức Trợ lý giám đốc trong vòng 1 năm. Để có thể thăng tiến cao hơn, mình quyết định apply khóa học Thạc sĩ MBA tại Đại học York St John. Du học không chỉ mang lại cho mình 1 tấm bằng mà còn hơn thế là những trải nghiệm và mở mang tầm hiểu biêt của mình. Đại học York St John không chỉ đơn thuần là một trường đại học, mà còn là ngôi nhà, là nơi để mọi người thể hiện tài năng của mình, Trường luôn cung cấp những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên và thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng mình. Cùng với cộng đồng sinh viên lớn mạnh ở đây, bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm, văn hóa và những lý tưởng của bạn”

 

 

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM