Anthony Phan chia sẻ
09:09 26-09-2013

Học bổng 169 triệu dành cho chương trình Cử nhân tại Singapore

Nhiều năm qua, hàng ngàn SV quốc tế đã tin rằng lựa chọn của họ là thông minh và đúng đắn khi đăng ký học tại Học viện Kaplan Singapore. Tiết kiệm, chất lượng và sự công nhận là những yếu tố then chốt tạo nên uy tín và sự yêu mến của SV đối với Kaplan. - https://dateat.io

Nếu đang tìm kiếm môi trường học tập năng động, những giáo viên ưu tú, các kiến thức học thuật vững chắc nhất, hãy trải nghiệm cùng Kaplan Singapore!

Chọn Kaplan Singapore cho một tương lai tươi sáng

Trần Thị Thanh Hiếu, cử nhân Thương mại (bằng kép) chuyên ngành Quản trị Nhân sự và Marketing của Đại học Murdoch (Úc, giảng dạy tại Kaplan Singapore) chia sẻ về quá trình học tập của mình: “Chương trình học của tôi tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ bỏ qua các kỳ nghỉ hè dài nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo với tổng cộng 24 tháng để hoàn tất.

Ngoài việc học tập, tôi còn tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho SV như lớp giảng dạy cách viết CV, cách tìm việc ở Singapore, kĩ năng phỏng vấn... Nhờ đó, tôi biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc như thế nào nổi bật, cũng như làm thế nào để tạo ấn tượng tốt khi đi phỏng vấn. Tôi vừa tốt nghiệp tại Kaplan vào tháng 4 năm nay, hiện là chuyên viên Advertising & Promotions cho Công ty Changi của Singapore. Công việc của tôi là quảng bá hình ảnh của Sân bay Changi là điểm đến mua sắm yêu thích dành cho du khách. Tôi tham gia lên ý tưởng và ứng dụng hàng loạt các hoạt động marketing để quảng bá cho các thương hiệu mua sắm tại sân bay Changi đến với du khách.

Tran-Thi-Thanh-Hieu-37f3e.JPG

Trần Thị Thanh Hiếu – hiện đang là chuyên viên Advertising & Promotions cho Công ty Changi củaSingapore

 

Đây là công việc thiên về marketing, liên quan đến ngành học và đặc biệt là liên quan đến những hoạt động ở trường mà tôi đã tham gia. Lý do khiến tôi chọn công việc trong lĩnh vực marketing thay vì quản lý nhân sự vì tôi muốn có cơ hội được cọ xát với thực tế trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và quốc tế, cơ hội tiếp xúc với nhiều người và mở mang tầm mắt. Với tôi, môi trường làm việc trong lĩnh vực marketing có tính năng động cao hơn.

Tôi chọn marketing để bắt đầu con đường lập nghiệp tại Singapore chủ yếu vì muốn học hỏi và cảm thấy công việc này cho tôi nhiều cơ hội để học tập và phát huy các kỹ năng cá nhân hơn. Tuy chỉ có hai năm ngắn ngủi học tập tại Kaplan nhưng đó là hai năm rất tuyệt vời đối với tôi. Tôi học được rất nhiều kỹ năng sống cần thiết. Điều này rất bổ ích cho công việc của tôi sau này, vốn đòi hỏi sự linh hoạt, tính thích nghi và hoạt động nhóm”.

Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức quốc tế dẫn về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty, phục vụ hơn 1 triệu SV từ hơn 500 địa đểm trên thế giới. Kaplan là một trong những học viện lớn nhất Singapore trang bị 2 khu học xá ở ngay trung tâm Singapore diện tích khoảng 11.000m. Thư viện được trang bị internet, máy in, máy photocopy và SV có thể sử dụng wifi trong khuôn viên trường và khu vực sảnh cho SV. Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho SV nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học…

 

1-420b2.jpg

Một góc thư viện của nhà trường

Kaplan hợp tác với các trường Đại học (ĐH) danh giá ở Úc, Châu Âu từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để SV tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Ngoài ra, Kaplan còn giảng dạy chương trình từ tiếng Anh (dành cho ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh) đến Dự bị ĐH (dành cho HS học hết lớp 9, 10, 11) và Cao đẳng. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

ĐH Dublin (Ireland):

- Cử nhân Tài chính,Quản trị, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý Tài sản & Ngân hàng (18 tháng)

- Thạc sỹ Quản trị, Tài chính (12 tháng)

ĐH Northumbria (Anh):

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh (D.Dự) Thương mại và Quản trị Quốc tế, Thương mại và Marketing, Thương mại và Quản lý Hậu cần, Quản trị Du lịch & Khách sạn Quốc tế (16 tháng)

- Thạc sỹ Kinh tế và Quản trị Marketing, Kinh tế và Quản trị Du lịch và Khách sạn, Kinh tế và Quản lý Tài chính (15 tháng)

ĐH Birmingham City (Anh): Cử nhân (D.Dự) Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Tài Chính Quốc tế, Marketing Quốc tế

ĐH Murdoch (Úc): Cử nhân (Bằng kép) cho các chuyên ngành về QTKD, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị DL-KS, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học (16 tháng).

ĐH Portmouth (Anh): Cử nhân (D.Dự) Tài chính Kế toán

ĐH Bedfordshire (Anh): MBA

Chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng:

- Trường tư thục đào tạo Cao đẳng & ĐH được yêu thích nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)

- Trường tư thục đào tạo ĐH & Thạc sỹ tốt thứ 2 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2011)

- Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất Singapore (Jobscentral Ranking 2010)

- Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009, 2010 và 2013)

- Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)

- Chứng nhận EduTrust 4 năm

Bộ máy quản lý và đào tạo xuất sắc

Với con số hơn 50% SV Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sự chọn lựa đúng đắn và hợp lí của các bạn trẻ ngày nay.

Kaplan hiện đang có những chương trình Học bổng như sau:

- Học bổng 51 triệu đồng (tương đương 3.000 SGD) cho khóa Master của ĐH Northumbria khai giảng trong năm 2013.

- Học bổng 85 triệu – 127 triệu – 169 triệu đồng (tương đương 5.000 – 7.500 – 10.000 SGD) dành cho chương trình Cử nhân.

HS-SV nộp hồ sơ đăng kí trước ngày 30-09-2013 sẽ được miễn hoàn toàn phí đăng ký trị giá khoảng 8 triệu VNĐ (481,5 SGD).

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ các đại diện tuyển sinh được Kaplan ủy quyền tại Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp Kaplan tại Singapore:

Email: info.sg@kaplan.com.

ĐT: (65) 6411 4569

Fax: (65) 6225 3605

Website: www.kaplan.com.sg