24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
15:08 21-08-2015

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang tung ảnh tình tứ cùng người mẫu Dương Mạc Anh Quân

Trên trang cá nhân của Nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã chia sẻ hình ảnh thân mật cùng người mẫu Dương Mạc Anh Quân. - https://dateat.io

Mới đây, trên trang cá nhân của Lâm Gia Khang đã chia sẻ hình ảnh thân mật đến "tình tứ" cùng người mẫu Dương Mạc Anh Quân. Cả hai đều là những thí sinh được mọi người biết đến từ những chương trình thực tế.

K9Oyoel7xsZNlwL.jpg

Hình ảnh mà Lâm Gia Khang mới chia sẻ trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của hai anh cũng thường chia sẻ những hình ảnh thân thiết của cả hai. Những người hâm mộ cũng đang theo dõi cả hai cũng "gõ bàn phím" khen sự dễ thương và chúc mừng cặp đôi hao hao giống nhau. Tuy nhiên, Lâm Gia Khang cũng đã trẻ lời bình luận những người quan tâm: "Tụi em chỉ là bạn thôi...".

Lâm Gia Khang là một nhà thiết kế trẻ nhưng với tài năng của mình, anh đã xuất sắc bước vào chung kết chương trình Nhà thiết kế Việt Nam và giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Hiện tại, anh trở thành nhà thiết kế được yêu thích của nhiều gương mặt của làng giải trí.

Dương Mạc Anh Quân lại là người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Với sự điển trai cùng dáng chuẩn người mẫu, nhưng may mắn đã không mỉm cười với anh, anh đã dừng chân trước đêm chung kết của chương trình.

Những hình ảnh thân thiết khác của Lâm Gia Khang và Dương Mạc Anh Quân từng chia sẻ với mọi người:

MG4AesOAAm3zao6.jpg

L0cPArip1TM4sWt.jpg

5gCi6dJpCLipQKl.jpg

Những khoảnh khắc dễ thương của cả hai