24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
15:07 07-07-2015

Sao Hollywood trước và sau sửa mũi, tiêm botox

Bryce Dallas Howard, Emma Stone, Emma Watson... chỉ chỉnh sửa đôi chút để gương mặt hài hòa hơn và không lạm dụng dao kéo. - https://dateat.io

1p8HRW36R36jUxA.jpg

Diễn viên của phim "Jurassic World", Bryce Dallas Howard, được cho là đã sửa mũi. Cánh mũi thô và to trước đây đã được khắc phục, giúp hài hòa và làm nhỏ gọn gương mặt hơn.

9yNigFfjM6nSqhp.jpg

Bên cạnh việc giảm cân nhanh chóng khiến gương mặt Chris Pratt thay đổi, hình dáng của chiếc mũi cũng được khắc phục để tăng nét lãng tử cho diễn viên "Guardians of the Galaxy".

q9eeruTHNFNaxes.jpg

Nụ cười chun mũi đặc trưng của Emma Stone dần mất đi khi cánh mũi đã được can thiệp bằng dao kéo.

 

XBhbPJFJrtoeEWt.jpg

So với thuở mới đóng "Harry Potter", Emma Watson có thay đổi rõ nét nhất ở cánh mũi. Mũi nhỏ, thon và dài tạo cảm giác gương mặt gọn gàng hơn.

 

ORG62wQIfhcEwRB.jpg

Diễn viên Mila Kunis cũng đối mặt với tin đồn chỉnh sửa mũi. Bác sĩ thẩm mỹ Jennifer Walden ở Beverly Hills khẳng định Mila Kunis có chỉnh sửa mũi để hài hòa với gương mặt.LN2rT4YKNe2ZTyR.jpg

Gwyneth Paltrow từng thẳng thắn thừa nhận cô gặp nhiều vấn đề với làn da của mình. Cô thử nhiều cách để da luôn tươi trẻ, trong đó có cả việc dùng botox. Tuy nhiên, diễn viên "Iron Man" cho biết cô sẽ không bao giờ đụng tới botox một lần nào nữa.

ltXnVRsUCg8Eg1c.jpg

Ca sĩ Shania Twain dùng botox trên trán, hai gò má, vùng quanh mắt để làn da luôn căng mịn.