24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
08:09 17-09-2014

BUV- Chọn trường Đại học đẳng cấp thế giới cho con ngay tại Việt Nam.

Bên cạnh lợi thế về môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn Anh Quốc và 100% giảng viên quốc tế, cuộc sống sinh viên sôi nổi tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) với những chương trình đào tạo ngoại khóa về kỹ năng sống, làm việc và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ngay từ năm thứ nhất đã khiến cho các em trưởng thành, tự tin chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại trường. - https://dateat.io

Theo một khảo sát gần đây của Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) về yêu cầu tuyển dụng sinh viên mới ra trường tại Việt Nam, 100% các công ty đa quốc gia tham gia khảo sát đều cho rằng, sinh viên mới ra trường cần thành thạo về các kỹ năng lãnh đạo, tư duy và kỹ năng sống để có thể được tuyển dụng và đi làm ngay. Chương trình phát triển kỹ năng và hướng nghiệp cho sinh viên tại BUV cũng không nằm ngoài xu hướng này. Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc, huấn luyện thường xuyên kỹ năng phỏng vấn và kỹ năng làm việc, sinh viên BUV luôn sẵn sàng trước những cơ hội thực tập liên tiếp đến từ các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

“BUV đã trao cho sinh viên rất nhiều cơ hội thực tập. Tôi đã nhận thấy con đã thay đổi tích cực. Con học tập có định hướng và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp sau khi tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động nhóm do nhà trường và hội sinh viên tổ chức. Hiện nay trong kỳ nghỉ hè, con cũng đi làm để tích lũy kinh nghiệm thực tế” là nhận xét của bà Phan Hoàng Hoa (phụ huynh SV Hà Hoàng Long – chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế) về các chương trình ngoại khóa của trường.

r5kM86tHYfa3olFd9uZn.png

“Tại BUV, bạn được học để vượt qua thử thách, được trải nghiệm để có kinh nghiệm, được khám phá bản thân để trưởng thành hơn”. 

Mặc dù đã theo học một năm về chuyên ngành ngân hàng tại một trường đại học Việt Nam, sinh viên Phạm Minh Trang đã quyết định theo đuổi ước mơ với ngành học mình yêu thích trong môi trường Đại học quốc tế với chương trình cử nhân khoa học ngành Tài chính Ngân hàng do Đại học London cấp bằng tại BUV. Đây là một chương trình học rất danh giá ngay cả với các sinh viên là người bản địa ở Anh (nói tiếng Anh bản ngữ). Trang đã chia sẻ về thời gian học của mình tại BUV: “Tại đây, bạn được học để vượt qua thử thách, được trải nghiệm để có kinh nghiệm, được khám phá bản thân để trưởng thành hơn”. Năm 2014, Trang đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp với tấm bằng Hạng ưu Quốc tế của chương trình này.

Er12MHfWbfjVEeSSUlaB.jpg

Bà Vũ Thị Anh Vân và em Lương Diệu Linh

Bà Vũ Thị Ánh Vân ở Hải Phòng (phụ huynh của sinh viên Lương Diệu Linh) cho biết: “Tôi rất hài lòng về chất lượng và phương pháp giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên. Từ một nữ sinh tỉnh lẻ nhút nhát, con gái tôi đã trưởng thành lên rất nhiều chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại trường. Cháu trở nên năng động và có nghị lực phấn đấu hơn trong học tập và trong cuộc sống.” Hiện Diệu Linh đang học năm cuối chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế do ĐH Staffordshire cấp bằng đồng thời đảm nhận vai trò Chủ tịch Câu lạc bộ Từ thiện BUV. Bà Ánh Vân cũng cho biết bà sẽ định hướng cho cháu thứ 2 của gia đình theo học tại BUV sau khi hoàn thành chương trình THPT.

Tiếp nối thành công của chương trình tọa đàm: “Biến ước mơ Đại học Vương Quốc Anh thành hiện thực”, vào 18h00 thứ Sáu ngày 19/9/2014 tại trụ sở trường 193 Bà Triệu, British University Vietnam sẽ tổ chức kỳ tọa đàm đặc biệt với chia sẻ của phụ huynh và sinh viên BUV. Tham dự chương trình, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được những ưu đãi cho kỳ nhập học tháng 10 /2014, cụ thể là:

- Tuyển thẳng sinh viên đã hoàn thành chương trình A-level cho kỳ nhập học tháng 10/2014.

- Xét tuyển hồ sơ tại chỗ đối với học sinh đã tốt nghiệp lớp 12.

- Nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí.

Đăng ký tham dự: tại http://www.buv.edu.vn/vi/event-calendar/810-toa-dam-thang-9.html hoặc qua số điện thoại (04) 39 740 740.