24 GIỜ QUA

Anthony Phan chia sẻ
08:07 24-07-2014

Sốc với đám cưới cậu bé 9 tuổi và cô dâu...62 tuổi

Saneie Masilela, cậu bé 9 tuổi đã làm cái điều "gây sốc" với hầu hết người dân trên thế giới khi "người đàn ông" này quyết định tổ chức hôn lễ lần thứ 2 của mình với cô dâu "đáng tuổi bà nội của mình" - cô Helen Shabangu 62 tuổi. - https://dateat.io

Saneie Masiela (9 tuổi) đã kết hôn với Helen Shabangu (62 tuổi) hai lần trong khoảng thời gian một năm. Lễ cưới được tổ chức tại nhà của cô dâu tại Ximhungwe, thuộc tỉnh Mpumalanga, Nam Phi. Điều đáng nói hơn, khác với các cặp vợ chông bình thường, họ quyết định tổ chức hôn lễ lần thứ hai trước sự ngỡ ngàng của hơn 100 khách mời và gia đình hai bên.

gk4Te7trd3JL7E7jL0p8.jpg

Saneie là người trẻ nhất trong bốn người con được sinh ra trong một gia đình thuộc thị trấn Tshwane. Đám cưới đầu tiên đã được diễn ra vào năm ngoái tại nhà của cha mẹ chú rể, sau khi Saneie tuyên bố rằng tổ tiên đã chết của mình ra lệnh cho anh phải kết hôn với một người phụ nữ hơn mình tới 53 tuổi. Saneie thực sự nghiêm túc với những quyết định của mình và nhận được sự đồng ý từ gia đình.

Dân làng tại tỉnh Mpumalanga, Nam Phi cảm thấy thật sự choáng váng với buổi lễ và không đồng tình với kiểu làm như thế này, họ xem đó là một sự phỉ báng và bôi nhọ. Thế nhưng, Saneie đã quả quyết rằng đó là hoàn toàn đúng theo phong tục truyền thống của các cặp vợ chồng tại Nam Phi, đó mới là điều chứng thực hoàn toàn cho hôn nhân của họ.

yH8Jxc1ttmsJGwDVD7mQ.jpg

Họ trao cho nhau những nụ hôn tình yêu ngay tại buổi lễ.

"Tôi nói với mẹ tôi rằng tôi muốn kết hôn bởi vì tôi thực sự đã muốn. Tôi đã chọn Helen bởi vì tôi yêu cô ấy và mặc dù chúng tôi không sống cùng nhau trong tất cả thời gian nhưng chúng tôi vẫn thường gặp nhau trên một trang web bán phá giá, nơi mà mẹ tôi làm việc thường xuyên...Tôi không có một  vấn đề gì và tôi biết đó là những gì tổ tiên muốn và nó sẽ đem lại cho chúng tôi hạnh phúc."Saneie Masiela nói.

Đoạn clip ghi lại những hình ảnh tại buổi lễ kết hôn của cặp đôi được đăng tải trên Youtube thu hút hơn 2 triệu lượt xem .

Châu Dương