24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
20:10 09-10-2019

Vài kiểu tóc mái đơn giản giúp các nàng che nhược điểm mặt to

Mỗi kiểu dáng khuôn mặt sẽ có những kiểu tóc phù hợp khác nhau, quan trọng là chị em phải chọn đúng để có thể tôn lên vẻ đẹp của bản thân. - https://dateat.io

Nhiều người thường giữ suy nghĩ sai lầm rằng nếu một phụ nữ nặng cân thì chắc chắn cô ấy sở hữu một khuôn mặt béo. Tuy nhiên, ngay cả một số người có dáng hình mảnh khảnh nhưng khuôn mặt của họ vẫn có thể khá là bụ bẫm.

Một gương mặt béo tròn chắc chắn sẽ làm giảm bớt đi phần nào nhan sắc. Tuy nhiên, đừng quá buồn nếu có một gương mặt như vậy, vì cách sử dụng kiểu tóc có thể giúp bạn rất nhiều để "ăn gian" độ thanh mảnh, nhỏ nhắn của gương mặt.

vai-kieu-toc-mai-don-gian-giup-cac-nang-che-nhuoc-diem-mat-to-cSA5RMC09f53Vw1.jpg

Đầu tiên, cần phải lưu ý tránh xa những kiểu tóc quá xẹp, gạt hết tóc để búi ra sau vì nó sẽ càng nhấn mạnh độ tròn của khuôn mặt hơn. Tốt nhất bạn nên tạo kiểu tóc uốn lượn nhẹ nhàng với độ dài trung bình hoặc tới ngang vai. Mái tóc nên được tỉa nhiều lớp, áp vào khuôn mặt sẽ khiến bạn trẻ trung và xinh đẹp hơn.

vai-kieu-toc-mai-don-gian-giup-cac-nang-che-nhuoc-diem-mat-to-jW1N1Be663kJvXN.png

Với kiểu tóc mái thưa, đừng nên để kiểu quá mỏng bởi vì nhìn khá kén gương mặt. Xu hướng mới nhất của năm nay cũng rất phù hợp với các bạn mặt tròn: kiểu tóc mái mưa được cắt layer và tỉa vát giống như mái vòm, từ đó tạo sự thon gọn cho khuôn mặt.

vai-kieu-toc-mai-don-gian-giup-cac-nang-che-nhuoc-diem-mat-to-I3jIz0V1qUXmNvW.jpg

Nếu để kiểu tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng tạo độ phồng cho phần mái sẽ giúp cho bạn nhìn thu hút hơn, thêm nữa ở một số góc nhìn nó còn giúp che bớt nhược điểm trên khuôn mặt.

vai-kieu-toc-mai-don-gian-giup-cac-nang-che-nhuoc-diem-mat-to-ERv6fn8Cj56GEre.jpg

Cứ nghĩ tóc dài sẽ hợp với nàng mặt to, tuy nhiên để tóc dài mà chọn tóc mái không phù hợp thì nhìn bạn vẫn kém thu hút như thường. Những khuôn mặt to tròn thường hợp với kiểu tóc mái uốn và tỉa layer một chút.