24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
16:10 09-10-2019

Khách sạn nơi tổ chức sự kiện Miss Grand International tại Venezuela bất ngờ bốc cháy dữ dội

Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vì sự cố này đã được xử lý, và thí sinh đại diện Việt Nam Kiều Loan cũng đang trên đường đến Venezuela chứ chưa có mặt tại khách sạn này, nên không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào. - https://dateat.io

Chuyên trang Missosology vừa qua đã đăng tải thông tin về vụ cháy ở khách sạn 5 sao Tamanaco InterContinetal tại Venezuela, được biết là nơi diễn ra cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2019. Đây cũng là nơi nghỉ chân của Á hậu Kiều Loan - thí sinh đại diện Việt Nam tham gia sự kiện lần này - cùng các người đẹp đến từ quốc gia khác.

Miss Grand International 2019 đã chính thức khởi động, nhiều mỹ nhân ở các quốc gia đang lên đường đến Venezuela, do đó việc thí sinh các nước sẽ tiếp tục ở lại và tham dự cuộc thi tại khách sạn này. Chính vì vậy, thông tin về sự cố hỏa hoạn nói trên đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng, mặc dù trang chủ của cuộc thi này chưa có bất cứ thông tin chính thức nào. Trong khi đó, phía dưới bình luận của Missosology, cư dân mạng khá phẫn nộ vì cho rằng chuyên trang sắc đẹp này đăng tải tin giả làm công chúng hoang mang.

khach-san-noi-to-chuc-su-kien-miss-grand-international-tai-venezuela-bat-ngo-boc-chay-du-doi-QlF0Vw6MG1XcYpc.jpg

Missosology đăng tải thông tin về vụ cháy ở khách sạn 5 sao Venezuela. Đây là địa điểm chính thức diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2019.

Theo một số nguồn tin, thực chất khách sạn này không bị cháy lớn, mà chỉ xuất hiện một đám khói từ nhà bếp của khách sạn, sau đó đã được xử lý nhanh chóng và không để lại hậu quả gì. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho biết đã nhìn thấy Người đại diện của sự kiện sắc đẹp này vẫn vui vẻ livestream sáng nay, chứ chẳng có dấu hiệu gì cho thấy đám cháy ảnh hưởng đến cuộc thi cả.

khach-san-noi-to-chuc-su-kien-miss-grand-international-tai-venezuela-bat-ngo-boc-chay-du-doi-xJjS0fbGSWkAqB7.jpg

Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vì sự cố này đã được xử lý, đại diện Việt Nam Kiều Loan cũng đang trên đường đến Venezuela chứ chưa có mặt tại khách sạn này. Mỹ nhân Việt mất đến 40 giờ bay, dự kiến chiều nay mới đáp xuống Venezuela.