24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
16:10 09-10-2019

Gặp gỡ, trò chuyện với đại diện trường D'overbroeck's Oxford: cơ hội du học sớm cho học sinh 13-16 tuổi

D'overbroeck's Oxford là trường học nội trú nằm trong top 10 các trường phổ thông tư thục tốt nhất Vương quốc Anh cho lứa tuổi từ 13-16 tuổi - https://dateat.io

gap-go-tro-chuyen-voi-dai-dien-truong-doverbroecks-oxford-co-hoi-du-hoc-som-cho-hoc-sinh-13-16-tuoi-CvoOomdZM4wJo65.jpg

Bên cạnh việc đi du học sau khi hoàn thành bậc phổ thông, nhiều gia đình hiện nay có xu hướng cho con cái đi du học từ sớm, khoảng 13-16 tuổi, như một bước đệm để làm quen với môi trường quốc tế cũng như phương pháp giáo dục ở nước ngoài.

Riêng đối với những ai có ước mơ được học tập và làm việc tại Anh quốc, việc du học sớm cũng đem lại lợi thế về cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp đại học, vì theo quy định, cần phải có tối thiểu 10 năm sinh sống ở Anh thì mới có thể được xét visa vĩnh viễn.

gap-go-tro-chuyen-voi-dai-dien-truong-doverbroecks-oxford-co-hoi-du-hoc-som-cho-hoc-sinh-13-16-tuoi-xQtRnyYQfzXtVzb.png

Tuy nhiên, việc cho con đi du học từ sớm cũng làm nhiều bậc phụ huynh không khỏi cảm thấy lo lắng, khi các em còn chưa đủ trưởng thành để có thể tự lập giống như các anh chị lớn hơn. Vì vậy, một trường phổ thông nội trú có cơ sở vật chất phục vụ giáo dục cũng như đời sống học sinh tiện nghi và hiện đại cũng chính là lựa chọn tối ưu, và D'overbroeck's Oxford là một trong số ít trường phổ thông đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đó.

Giới thiệu về D'overbroeck's Oxford

gap-go-tro-chuyen-voi-dai-dien-truong-doverbroecks-oxford-co-hoi-du-hoc-som-cho-hoc-sinh-13-16-tuoi-P1M3G1cmQseD1J9.png

D'overbroeck's Oxford là trường phổ thông dành riêng cho sinh viên quốc tế, nằm tại thành phố Oxford cổ kính và xinh đẹp. Trường có chất lượng giáo dục xếp hàng đầu vương quốc Anh, khi nằm trong top 10 các trường phổ thông tư thục, cũng như top 5 trường đào tạo A-levels tại xứ sở sương mù. Đây được mệnh danh là một “cái nôi” đào tạo ra các sinh viên tương lai của những trường đại học danh giá nhất, bao gồm Oxford, Cambridge, Cao đẳng Hoàng gia London…

Là một trường tư thục cao cấp, D'overbroeck's Oxford cung cấp những điều kiện tốt nhất cho học sinh đang theo học, bao gồm quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng dưới 11 người/lớp, cùng những trang thiết bị, dụng cụ học tập cũng như tiện nghi sinh hoạt nội trú đạt hiện đại.

gap-go-tro-chuyen-voi-dai-dien-truong-doverbroecks-oxford-co-hoi-du-hoc-som-cho-hoc-sinh-13-16-tuoi-w6QcO3RqJzckj1X.jpg

 

Đến với D'overbroeck's Oxford, các em học sinh sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế thân thiện và an toàn, cùng với bạn bè đồng trang lứa đến từ khoảng 25 quốc gia khác nhau. Ngôi trường này cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân, chính khách, nhà ngoại giao các nước cho con em mình theo học.

Bên cạnh những phương pháp giáo dục tân tiến và phù hợp, D'overbroeck's Oxford còn cho phép các em học sinh tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa độc đáo, bổ ích và thú vị: cưỡi ngựa, tìm hiểu trà đạo, chơi tennis hay thậm chí là đi thực tế ở nước ngoài.

Nội dung buổi gặp gỡ với Đại diện trường D'overbroeck's Oxford

Đến với buổi gặp gỡ đại diện trường D'overbroeck's Oxford, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có cơ hội được tìm hiểu về hệ thống giáo dục của Anh quốc, cũng như chương trình đào tạo với các khóa GCSE, A-levels của trường. Bên cạnh đó, các chuyên gia giáo dục hàng đầu của trường sẽ giúp đỡ cha mẹ và các em trong việc tìm ra một lộ trình du học thích hợp, bao gồm cả việc chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp với khả năng của con cũng như kỳ vọng của cha mẹ.

gap-go-tro-chuyen-voi-dai-dien-truong-doverbroecks-oxford-co-hoi-du-hoc-som-cho-hoc-sinh-13-16-tuoi-BGPO9VFb8WKdZBp.jpg

Tại buổi gặp gỡ, đại diện trường D'overbroeck's Oxford cũng mang đến cơ hội nhận được nhiều suất học bổng có giá trị cao, dành tặng riêng cho các bạn học sinh Việt Nam.

Đây cũng chính là cơ hội tốt để các bạn có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống du học, đặc biệt là các du học sinh ở thành phố Oxford cổ kính và xinh đẹp, nhằm cùng cha mẹ lựa chọn hướng đi phù hợp cho sự nghiệp học thuật trong tương lai.

 

Thông tin về buổi gặp gỡ:

Link đăng ký sự kiện: https://forms.gle/WzHmuERMCFV5FjL79

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
- HÀ NỘI: 17:30 - 19:30 | 10.10.2019 | Ago Hub, 12 Hoà Mã
- HCM: 10:00 - 12:00 | 13.10.2019 | The Work Station Coffee, 499 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh.