24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
13:10 09-10-2019

Hà Giang sẽ họp xử lý vụ Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Theo lãnh đạo Sở TT-TT Hà Giang, dự kiến chiều nay, cơ quan chức năng của tỉnh sẽ họp để xem xét, xử lý sự việc Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng. - https://dateat.io

ha-giang-se-hop-xu-ly-vu-hieu-orion-cung-3-nguoi-dan-ong-khoa-than-tren-deo-ma-pi-leng-W7CdtR5cRklTf09.png

Nhóm du khách chạy motor trên đèo Mã Pì Lèng khỏa thân. Ảnh cắt từ clip.

Vừa qua, khi dư luận còn đang tranh cãi về sự xuất hiện của một công trình khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng, một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm 4 người đàn ông đi xe côn tay trong tình trạng khỏa thân đến khu vực công trình nói trên. Đoạn clip đã nhận được nhiều phản ứng gây gắt và chỉ trích của dư luận. Đáng chú ý, Hiếu Orion (Một hot facebooker và giám đốc của công ty Truyền thông Orion có tên thật là Trần Chí Hiếu) cũng là một trong 4 người đàn ông này.

Trao đổi với PV vào sáng nay, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cho biết đã nắm được thông tin về đoạn clip cùng các hình ảnh phản cảm trên. Dự kiến trong chiều nay, cơ quan chức năng của tỉnh sẽ tiến hành họp để xem xét và xử lý.

Phía lãnh đạo sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang cho biết, sự việc này có dấu hiệu của sự lợi dụng "tin hot" để đánh bóng tên tuổi, cần phải xử lý nghiêm.

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang nói đã giao cho các đơn vị liên quan tiến hành xác minh. Do sự việc xảy ra tại khu vực Mã Pì Lèng thuộc huyện Mèo Vạc nên Sở sẽ xác minh, trao đổi, nắm bắt thông tin cụ thể từ huyện để có hướng xử lý theo đúng quy định.

Đại diện Văn phòng HĐND- UBND huyện Mèo Vạc cũng đang kiểm tra. Trước đó, chủ tịch huyện Mèo Vạc đã phải thốt lên "bọn điên này ở đâu đây?" khi biết được thông tin