24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
10:10 09-10-2019

Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện cùng Lưu Hương Giang và con gái sau sự việc ly hôn bị phát tán

Sau vụ ồn ào xuất phát từ việc đôi vợ chồng nổi tiếng này đã ly hôn từ tháng 6 năm nay, lần đầu tiên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang xuất hiện trước công chúng. Hình ảnh chụp được cho thấy Hồ Hoài Anh vẫn đeo nhẫn cưới. - https://dateat.io

Thông tin đôi "kim đồng ngọc nữ" của showbiz là Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đã ly dị sau hơn 14 năm gắn bó đã khiến dư luận hết sức ngỡ ngàng và tốn không ít giấy mực của báo giới trong thời gian gần đây. Trước những luồng ý kiến trái chiều, đích thân ca sĩ Lưu Hương Giang đã có chia sẻ để trả lời công chúng, đồng thời hy vọng kết thúc ồn ào không đáng có: "Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình phường".

Như vậy, cặp vợ chồng này từng nảy sinh mâu thuẫn và quyết định chia đôi con đường, nhưng hiện tại, họ đã bỏ qua tất cả để tiếp tục quay về bên nhau, giống như nhiều cặp đôi khác trên thế giới này.

Mới đây, thêm một bằng chứng rõ nét chứng minh cho chuyện này, chính là việc gia đình 2 nghệ sĩ đã cùng xuất hiện trong đám giỗ của bố vợ. Hình ảnh chụp được cho thấy trên tay Hồ Hoài Anh vẫn còn đeo nhẫn cưới, cũng như anh đã đại diện gia đình để phát biểu trong dịp tưởng nhớ người đã khuất.

Bằng chứng rõ nét nhất cho điều này chính là việc Hồ Hoài Anh vừa xuất hiện cùng bà xã và con gái trong đám giỗ của bố vợ. Trên tay nam nhạc sĩ vẫn còn đeo nhẫn cưới và đại diện gia đình phát biểu trong dịp tưởng nhớ quan trọng này.

ho-hoai-anh-lan-dau-lo-dien-cung-luu-huong-giang-va-con-gai-sau-su-viec-ly-hon-bi-phat-tan-d2FaK6jvGJDT9M7.jpg

Trên tay Hồ Hoài Anh vẫn đeo nhẫn cưới khi xuất hiện cùng vợ và con gái.

ho-hoai-anh-lan-dau-lo-dien-cung-luu-huong-giang-va-con-gai-sau-su-viec-ly-hon-bi-phat-tan-OAJrOZqR67dQqRf.jpg

ho-hoai-anh-lan-dau-lo-dien-cung-luu-huong-giang-va-con-gai-sau-su-viec-ly-hon-bi-phat-tan-tyXzOlvyU17XK7n.jpg

Thông tin ly hôn của cặp đôi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

ho-hoai-anh-lan-dau-lo-dien-cung-luu-huong-giang-va-con-gai-sau-su-viec-ly-hon-bi-phat-tan-IMoR32ukKreq7K8.jpg

Tuy nhiên hiện tại, rạn nứt giữa hai nghệ sĩ đã được giải quyết.