24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
19:10 08-10-2019

Mitsubishi tung 3 bản xe hơi mới: Xpander, Pajero Sport và Outlander đặc biệt

Phiên bản Mitsubishi Xpander đặc biệt được Mitsubishi tung ra thị trường với giá bán 650 triệu đồng, tăng 30 triệu đồng so với các phiên bản thường. - https://dateat.io

 

mitsubishi-tung-3-ban-xe-hoi-moi-xpander-pajero-sport-va-outlander-dac-biet-eWWwFmSLlv2zr15.jpg

Mitsubishi Xpander có thêm phiên bản đặc biệt

3 phiên bản xe hơi Mitsubishi Xpander, Pajero Sport và Outlander đặc biệt được Mitsubishi Việt Nam tung ra thị trường ngay sau sự việc triệu hồi hàng trên 14.000 xe tại Việt Nam. Cả 3 phiên bản được ra mắt vào đúng dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động của thương hiệu Mitsubishi tại Việt Nam.

Theo Mitsubishi, phiên bản Xpanderđặc biệt sẽ được trang bị thêm phần bodykit với ốp lướt gió trước, sau và 2 bên hông cùng chụp ốp xả mạ chrome và có logo Xpander được khắc nổi trên nắp ca-pô. Mẫu Pajero Sport G2AT SE cũng được trang bị gói ngoại thất sang trọng tương tự

Hai phiên bản Outlander SE được làm mới vẻ ngoài với bộ cánh trang bị màu đen cùng mâm đúc, ốp cản trước và sau, thanh thể thao, ốp hông cửa và mui xe đều được trang bị màu đen. Lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết sơn đen.

Bên cạnh việc nâng cấp ngoại thất, trang bị đáng chú ý nữa được nâng cấp trên Mitsubishi phiên bản đặc biệt là hệ thống âm thanh mới do RockFord sản xuất, cao cấp hơn so với phiên bản AT hiện hành trên các dòng xe của Mítubishi. 

Ngoài ra, Trên Outlander SE và Pajero Sport SE trang bị hệ thống Ampli 260W- 300W với bộ loa siêu trầm 140W cùng với các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục giúp gia tăng công suất phát âm thanh, đem lại trải nghiệm thư giãn tuyệt vời khi lái xe.

Pajero Sport G2AT SE có giá bán đề xuất là 1,150 tỷ đồng; Outlander 2.0 SE có giá 939 triệu đồng; Outlander 2.4 SE giá 1,079 tỷ đồng và Xpander SE có giá 650 triệu đồng, tăng 30 triệu đồng so với phiên bản thường.