24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
18:10 08-10-2019

Lưu Hương Giang lên tiếng giữa tin đồn ly hôn

Trước tin đồn Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang sử dụng chuyện ly hôn để PR, nữ ca sĩ khẳng định: “Danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách, chẳng ai mang gia đình ra để đánh đổi. Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, chúng tôi mong các bạn hãy mừng cho chúng tôi”. - https://dateat.io

Chiều tối ngày 7/10, một thông tin cho rằng Tòa án nhân dân Quận 2 đã giải quyết thủ tục ly hôn cho vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang vào tháng 6/2019 khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và khó tin. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, gia đình "êm ấm" nhất showbiz này vẫn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc chứ chẳng hề có dấu hiệu gì là đã chia tay.

Ngay sau thông tin này bùng nổ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định rằng cả hai vợ chồng đã vượt qua giai đoạn khó khăn để giữ được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, một số người tỏ ra hoài nghi khi cho rằng đây là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi để phục vụ dự án kinh doanh cá nhân mà Lưu Hương Giang đang khởi động trong thời gian gần đây.

Trước những nhận định có phần tiêu cực này, chiều ngày 8/10, trên trang cá nhân, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng chính thức lên tiếng chia sẻ về sự việc. Nữ ca sĩ cho biết cả hai không muốn nói gì thêm, nhưng nếu im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn. Do đó, cô quyết định chia sẻ với mong muốn khép lại sự lùm xùm không đáng có này.

luu-huong-giang-len-tieng-giua-tin-don-ly-hon-HlALCzbkeDNYs9J.png

Lưu Hương Giang khẳng định, cả hai quay lại với nhau sau đổ vỡ là vì chính bản thân chứ không phải vì con hay họ hàng hai bên.

Theo đó, Hương Giang chia sẻ: “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên, lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên). Tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!”.

Lưu Hương Giang khẳng định, danh tiếng hay tiền bạc cả hai có thể kiếm bằng nhiều cách nên chẳng có ai lại mang gia đình ra để làm vật đánh đổi.

Việc gần đây cặp đôi chia sẻ gia đình đang rất hạnh phúc không phải để PR cho bản thân, mà như là một liều thuốc nhằm chữa lành những vết thương quá khứ, khi 2 người đã lựa chọn bước tiếp bên nhau. “Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng, để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về một hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi”, nữ ca sĩ trải lòng.

Hương Giang chia sẻ thêm: “Chuyện riêng của vợ chồng đã diễn ra khá lâu, nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới hai gia đình thật đáng tiếc. Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người!”