24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
09:10 08-10-2019

Người đàn ông Mỹ dùng súng cướp ngân hàng để lo tiền cưới

Heath Bumpous, một người đàn ông 36 tuổi, cầm súng ra ngân hàng cướp 7.000 USD, ngay một ngày trước hôn lễ của mình được tổ chức - https://dateat.io

Sở cảnh sát quận Trinity thuộc bang Texas cho biết, Heath Bumpous đã dùng súng cướp ngân hàng vào 11h30 ngày 4/10, một ngày trước lễ cưới của chính anh ta. Heath khai với cảnh sát rằng động cơ của vụ cướp là để có tiền mua nhẫn cưới và trang trải chi phí hôn lễ.

nguoi-dan-ong-my-dung-sung-cuop-ngan-hang-de-lo-tien-cuoi-3BoowMrUNn0vOFu.jpg

Heath Bumpous bị ghi hình tại hiện trường. Ảnh: Trinity County Sheriff's Office.

Hình ảnh của người đàn ông này đã được camera an ninh ghi lại rồi được cảnh sát đăng tải lên Facebook. Vợ chưa cưới của Heath đã trông thấy và ngay lập tức hối thúc anh ta ra đầu thú. Heath đồng ý làm theo. Lễ cưới của cặp tình nhân đã bị hoãn lại.

Tại cơ quan cảnh sát, Heath đã giao nộp toàn bộ số tiền 7000 USD bị cướp và khẩu súng dùng để gây án. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra xem, liệu vụ cướp là một hành động bộc phát hay đã được tính toán từ trước.

nguoi-dan-ong-my-dung-sung-cuop-ngan-hang-de-lo-tien-cuoi-9VCa55Kul6yRNXA.jpg

Heath Bumpous khi bị bắt. Ảnh: Trinity County Sheriff's Office.

Cảnh sát trưởng quận Trinity gửi lời cảm ơn tới gia đình và người thân của Heath vì đã giúp đỡ kêu gọi nghi phạm đầu thú.

Hiện tại, Heath đang bị giam giữ tại trại giam quận Trinity để phục vụ điều tra với cáo buộc Cướp tài sản