24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
15:10 03-10-2019

Phi Thanh Vân bị từ chối do "lạc đề" khi đến Shark Tank gọi vốn

Khi nghe bài diễn thuyết, Shark Linh và Shark Hưng dường như không đồng ý về quan điểm của Phi Thanh Vân. - https://dateat.io

Phi Thanh Vân gây ra nhiều tranh cãi khi lần đầu đến với Shark Tank Vietnam đã bị cho là nói chuyện "lạc đề" cũng như không nhớ tên các Shark.

Ở video giới thiệu từ tuần trước, tuần này Phi Thanh Vân sẽ chính thức xuất hiện trong tập 4 "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ".

Ai nấy đều nghĩ nữ diễn viên Phi Thanh Vân đến để gọi vốn cho dự án kinh doanh mỹ phẩm của riêng mình nhưng không, cô tham gia chung với một người bạn đến gọi vốn cho một công ty giáo dục chuyên về hôn nhân, gia đình.

phi-thanh-van-bi-tu-choi-do-lac-de-khi-den-shark-tank-goi-von-TMYTV5HzH9MBejm.png
Phi Thanh Vân diện một chiếc đầm đỏ, tóc búi cao, phong thái như một doanh nhân.

Phi Thanh Vân lại diễn thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình 

Dự án mà Phi Thanh Vân mang tới gọi vốn nhằm giải quyết nỗi đau cho hàng triệu người độc thân, gia đình không hạnh phúc và trẻ em bị xâm hại.

Và đúng như tính cách của mình trước đây mọi người vẫn thường thấy, Phi Thanh Vân dành hẳn một bài diễn thuyết khá dài để nói về tình yêu, hôn nhân và gia đình trước 4 Shark.

phi-thanh-van-bi-tu-choi-do-lac-de-khi-den-shark-tank-goi-von-yn113skxtN2fpxl.jpg

Khi nghe bài diễn thuyết, Shark Linh dường như không đồng ý về quan điểm của Phi Thanh VânShark Linh liên tục đưa ra những câu "hỏi vặn" khi Phi Thanh Vân cho rằng phụ nữ là phong thủy ở trong nhà, còn đàn ông lo mở rộng công việc kinh doanh. 

phi-thanh-van-bi-tu-choi-do-lac-de-khi-den-shark-tank-goi-von-9GyXaKTk9bkLcEv.jpg
Shark Linh không đồng ý về quan điểm của Phi Thanh Vân khi nói về phụ nữ.

Còn Shark Hưng lại thẳng thắn đặt ra câu hỏi liệu chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không, Phi Thanh Vân khẳng định với giọng điệu đà thường thấy: "Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần phải gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ".

phi-thanh-van-bi-tu-choi-do-lac-de-khi-den-shark-tank-goi-von-F2V7uPpRCVe54Kt.jpg

Chưa dừng ở đó, Phi Thanh Vân còn gọi nhầm tên Shark Thủy  Shark Thủy không tham gia trong tập này khiến khán giả vừa hoang mang vừa thấy hài hước.

phi-thanh-van-bi-tu-choi-do-lac-de-khi-den-shark-tank-goi-von-dJ0SkQc31bUYq0d.jpg

Mọi nỗ lực thuyết phục của Phi Thanh Vân và bạn mình dường như bị biến thành "công cốc" khi các Shark nhận định phần thuyết trình của nữ diễn viên bị lạc đề vì không nói rõ đến đây làm gì nên cùng đưa ra quyết định cuối cùng là không đầu tư dự án này.

phi-thanh-van-bi-tu-choi-do-lac-de-khi-den-shark-tank-goi-von-Y5Wx2GDfXG45ByG.jpg