24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
19:09 19-09-2019

Vây bắt 3 phụ nữ vận chuyển 80 bánh heroin

Hàng chục chiến sĩ công an đã tiến hành vây bắt 3 đối tượng phụ nữ đang tiến hành giao dịch 80 bánh heroin - https://dateat.io

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Theo thông tin từ Bộ Công an ngày 19/9, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy C04 vừa tiến hành triệt phá đường dây buôn bán ma túy trái phép. Các đối tượng trong vụ án này vận chuyển ma túy từ Điện Biên về Nam Định để tiến hành giao dịch, sau đó chuyển tiếp ra các tỉnh khác tiêu thụ.

Cơ quan công an cho biết, Cục C04 đã phát hiện và tiến hành lập chuyên án triệt phá đường dây ma túy này từ hồi đầu năm 2019. Qua công tác điều tra, xác minh đối tượng, cơ quan công an đã nhận diện được kẻ cầm đầu đường dây là người phụ nữ 38 tuổi, tên là Nguyễn Thị Lê Ánh, quê Hải Phòng, đăng ký hộ khẩu thường trú tại Điện Biên. Ngoài ra, các trinh sát còn phát hiện Thạch Thị Vân, 56 tuổi là cán bộ nghỉ hưu tại tỉnh Điện Biên có vai trò vận chuyển và giao ma túy.

Ngày 16/9/2019, công an nhận được nguồn tin rằng nữ quái Ánh đã nhận một lô hàng lớn từ biên giới Lào và tiến hành giao cho khách vào ngày hôm sau. Cục C04 đã ngay lập tức lên kế hoạch triệt phá đường dây này.

Ngày 17/9, đối tượng Vân đến nhà riêng của Ánh để nhận số lượng hàng bao gồm 80 bánh ma túy heroin, sau đó đóng vào thùng xốp để vận chuyển xuống Nam Định, giao cho các đối tượng là Đặng Thị Hoa (SN 1961), Trần Thị Hạnh (SN 1969).

Khi 3 đối tượng tiến hành giao dịch trực tiếp, hàng chục chiến sĩ thuộc Cục C04 đã tiến hành bắt quả tang, vây bắt và tạm giữ. Cùng lúc đó, tại nhà riêng, kẻ cầm đầu là Lê Ánh cũng bị bắt khẩn cấp.

Ngoài 80 bánh heroin thu được ở hiện trường, cơ quan công an còn tiến hành khám xét và phát hiện nhiều tang vật tại nhà của Ánh.

Hiện, các đối tượng đều đã bị tạm giữ. Cơ quan công an cho biết sẽ tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ vụ án.