24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
16:09 17-09-2019

Nổ súng ở Vũng Tàu: bắt giữ nhiều đối tượng liên quan

Sự việc xảy ra trên đường Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu, khi một nhóm thanh niên đi xe bán tải bị nhóm thanh niên khác cầm hung khí dọa đánh. - https://dateat.io

Khoảng 23h30p đêm 16/9/2019,  trên đường Lê Hồng Phong thuộc địa bàn TP.Vũng Tàu, một nhóm thanh niên khi di chuyển trên 2 chiếc ô tô bán tải đã bị một nhóm khác chặn đường và dọa đánh. Nhóm thanh niên trên ô tô sau đó đã lấy hung khí ra để chống trả rồi dùng súng bắn nhiều phát vào đối phương, khiến 3 người trúng đạn và bị thương nặng.

Những đối tượng này đã nhanh chóng tẩu thoát trước khi công an đến hiện trường. Các nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

no-sung-o-vung-tau-bat-giu-nhieu-doi-tuong-lien-quan-nNswrZSYeG9PBqx.png

Hiện trường vương vãi máu me, vỏ chai vỡ sau khi xảy ra vụ việc

Cảnh sát hình sự ngay sau đó đã liên hệ, nhờ sự phối hợp của lực lượng cảnh sát giao thông, bắt được 1 trong 2 chiếc bán tải kể trên với 3 đối tượng ở trên xe khi đang chạy về hướng TP.HCM.

Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng tiến hành tạm giữ nhiều đối tượng thanh niên đến thăm các nạn nhân bị trúng đạn, có đem theo hung khí với mục đích tìm người để trả thù.

no-sung-o-vung-tau-bat-giu-nhieu-doi-tuong-lien-quan-o0ppOJdJeM0dY31.jpg

Cơ quan công an phong tỏa hiện trường

Theo một số thông tin ban đầu, nhóm thanh niên sử dụng súng trên là người miền Bắc.

Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực mở rộng truy quét, tìm kiếm các đối tượng khác, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân cuộc ẩu đả.