24 GIỜ QUA

Giang Đại Quang chia sẻ
17:09 16-09-2019

Những trải nghiệm du lịch trên mặt nước đáng đi nhất dành cho du học sinh tại San Francisco (Phần cuối)

Đã là một du học Mỹ thì các bạn nhất định nên một lần trải nghiệm và tận hưởng chuyến du lịch trên mặt tại San Francisco. - https://dateat.io

Những địa điểm du lịch trên mặt nước tiêu biểu tại San Francisco có thể kể đến như Golden Gate Bridge, Alcatraz và Fisherman’s Whalf. Tại đây, các du khách sẽ được cung cấp hàng loạt các chuyến du lịch trên mặt nước từ những cánh buồm trong hoàng hôn đến những chuyến du ngoạn ngắm sự khổng lồ cá voi. Và để giúp các bạn đỡ mất công tìm kiếm, Báo Du Học đã dựa vào một số ý kiến của các chuyên gia để giới thiệu đến các bạn mốt số tours trên mặt nước đáng để bạn đến và trải nghiệm nhất tại San Francisco.

Blue & Gold Fleet – Escape from the Rock

nhung-trai-nghiem-du-lich-tren-mat-nuoc-dang-di-nhat-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-san-francisco-phan-cuoi-2cMevU0mUBFzsNz.jpg

Chuyến du lịch Escape from the Rock của Blue & Gold Fleet sẽ đưa các bạn đi thuyền vòng quanh đảo đảo Methraz nổi tiếng trong 90 phút. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp và nghe những câu chuyện kể vô cùng ly kỳ, hấp dẫn về những các nỗ lực trốn thoát của những tên tội phạm với những mức độ khác nhau tại nhà tù Alcatraz.

Chuyến du lịch trên mặt nước này sẽ khởi hành lúc 11 giờ sáng, 1 giờ trưa, 3 giờ trưa và 5 giờ chiều hàng ngày từ tháng 6 đến tháng 8.

Giá vé dành cho người lớn là $42 và trẻ em từ 5-11 tuổi là $28. Blue & Gold Fleet cũng có cung cấp các chuyến du lịch trên biển vào chiều hoàng hôn cũng như những chuyến du lịch biển quanh vịnh tại đấy.

San Francisco Sailing Co. – Sunset Sail

nhung-trai-nghiem-du-lich-tren-mat-nuoc-dang-di-nhat-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-san-francisco-phan-cuoi-kDPDQGZtc0wGYj0.jpg

Chuyến du lịch Sunset Sail này sẽ kéo dài trong 2 giờ, bạn sẽ được ngắm toàn khung cảnh thơ mộng nên thơ của thành phố tại Golden Gate Bridge, Alcatraz và nhiều địa danh khác nữa. Nếu đã đến đây, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị đủ các dụng cụ cần thiết để chụp nên những bức ảnh tuyệt về khung cảnh tại đây trong suốt cuộc hành trình.

Giá vé (Bao gồm cả hai ly rượu, bia, soda hoặc nước suối) sẽ có giá là $65. Tour du lịch này sẽ khởi hành vào mỗi buổi chiều từ tháng 5 đến tháng 11, thời gian khởi hành cụ thể sẽ có sự thay đổi theo từng tháng.

Các tour du lịch trên mặt nước khác sẽ bao gồm đi du lịch thuyền trong 90 phút và hai giờ cuối tuần trên du thuyền.

ACsailingSF – Day Sail

nhung-trai-nghiem-du-lich-tren-mat-nuoc-dang-di-nhat-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-san-francisco-phan-cuoi-EYSR6Doxq9zwze9.jpg

Đối với những bạn thích trải nghiệm và đam mê chéo lái con thuyền thì chớ nên bỏ lỡ chuyến du lịch này trên chiếc du thuyền dài 84 feet từng được sử dụng tại America Cup.

Chuyến du lịch này sẽ kéo dài trong 2 giờ 30 phút sẽ đưa các bạn đến tham quan, có được cái nhìn bao quát toàn canh về Golden Gate Bridge, mặt trước của thành phố Sausalito và cả những địa điểm khác nữa. Tại đây, các bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào các công việc đúng nghĩa của một thủy thủ thực tự từ nâng và cắt cánh buồm đến việc điều khiển chiếc du thuyền.

Chuyến du lịch vô cùng độc đáo, mới mẻ này thường được tổ chức hai lần trong ngày từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, và sẽ có sự thay đổi theo từng tháng.

Giá vé (Đã bao gồm nước uống và đồ ăn nhẹ) dành cho người lớn là $150 và trẻ em từ 5-12 tuổi là $75. Sunset sails và các chuyến du lịch "tốc hành" trong hai giờ cũng có sẵn tại đây.