24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
16:09 16-09-2019

Xác định nguyên nhân vụ nam thanh niên tự sát và 2 cô sinh viên trẻ bị sát hại trong phòng trọ

Bước đầu điều tra, cơ quan công an cho biết, nam thanh niên tên Giàng A Dông đã giết chết người yêu cũ và 1 bạn cùng phòng, truy sát 3 người khác nhưng bất thành, trước khi nhảy từ tầng thượng để tự sát. - https://dateat.io

Sáng nay, người dân khu vực xung quanh ngõ 100 Hoàng Quốc Việt đã có một phen bàng hoàng khi chứng kiến cảnh nam thanh niên nhảy xuống từ tầng thượng và tự sát. Kinh hoàng hơn, 2 thi thể nữ sinh được phát hiện bị sát hại bằng dao nhọn ở trong 1 căn phòng trọ thuộc khu chung cư.

xac-dinh-nguyen-nhan-vu-nam-thanh-nien-tu-sat-va-2-co-sinh-vien-tre-bi-sat-hai-trong-phong-tro-tNQOt6n5azHX9yy.jpg

Công an tiến hành phong tỏa hiện trường

Cơ quan chức năng cho biết, nam thanh niên tự sát tên là Giàng A Dông, sinh năm 1996, quê ở Điện Biên. Trước đó, Dông có quan hệ tình cảm với Lan – 1 trong 2 nữ sinh bị sát hại - nhưng đã chia tay.

Sáng ngày 16/9/2019, Dông đi xe máy đến nhà trọ của Lan để nói chuyện, tuy nhiên giữa 2 người lại xảy ra tranh cãi to tiếng. Trong lúc nóng giận, Dông đã dùng dao dài 20cm đâm chết Lan tại nhà vệ sinh. Sau đó, Dông tiếp tục dùng dao sát hại Xuân – bạn cùng phòng của Lan, rồi đuổi theo truy sát 3 cô gái cùng trọ khác. Chạy lên tầng thượng, Dông dùng dao tự đâm mình, sau đó nhảy xuống tự sát.

xac-dinh-nguyen-nhan-vu-nam-thanh-nien-tu-sat-va-2-co-sinh-vien-tre-bi-sat-hai-trong-phong-tro-rU4dF3xCxJ2mYwl.jpg

Phát hiện con dao Dông dùng để gây án

Cơ quan công an cho biết, Dông đã chết sau khi được cấp cứu ở bệnh viện E. 2 nạn nhân được xác định đều sinh năm 2000, là nữ sinh cao đẳng. Theo lời một số người dân, 2 cô gái xấu số có hoàn cảnh rất khó khăn, từng phải rửa bát thuê để trang trải cuộc sống.

Hiện, cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ các tang vật, lấy lời khai của nhân chứng để mở rộng điều tra.