24 GIỜ QUA

Giang Đại Quang chia sẻ
18:09 13-09-2019

Những trải nghiệm du lịch trên mặt nước đáng đi nhất dành cho du học sinh tại San Francisco (Phần 1)

Đã là một du học Mỹ thì các bạn nhất định nên một lần trải nghiệm và tận hưởng chuyến du lịch trên mặt tại San Francisco. - https://dateat.io

Những địa điểm du lịch trên mặt nước tiêu biểu tại San Francisco có thể kể đến như Golden Gate Bridge, Alcatraz và Fisherman’s Whalf. Tại đây, các du khách sẽ được cung cấp hàng loạt các chuyến du lịch trên mặt nước từ những cánh buồm trong hoàng hôn đến những chuyến du ngoạn ngắm sự khổng lồ cá voi. Và để giúp các bạn đỡ mất công tìm kiếm, Báo Du Học đã dựa vào một số ý kiến của các chuyên gia để giới thiệu đến các bạn mốt số tours trên mặt nước đáng để bạn đến và trải nghiệm nhất tại San Francisco.

Bay Voyager – Touch of Gold Excursion

nhung-trai-nghiem-du-lich-tren-mat-nuoc-dang-di-nhat-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-san-francisco-WuvTGvJSflI43wo.jpg

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch mạo hiếm và không ngại ướt đẫm thì có thể xem xet tour du lịch trên mặt nước 90 phút tại Bay Voyager.

Thường thì mỗi chiếc thuyền tại đây có thể hở được khoảng 12 người, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác đi đến cá điểm như the Golden Gate và Bay bridges, Alcatraz, Fort Point và còn nhiều điểm đến khác nữa. Và bạn còn sẽ được quan sát những con sư tử biển ở đằng bến tàu 39.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về nơi đây từ người đội trưởng trong chuyến hành trình của bạn (Hay nói khác hơn một hướng dẫn viên chuyên nghiệp).

Giá vé dành cho người lớn là $99 và trẻ nhỏ từ 5-9 tuổi là $69. Thời gian khởi hành sẽ thay đổi theo ngày, tuy nhiên thường thì sẽ có sẵn vào lúc 11 giờ sáng, 1 giờ 30 chiều hoặc 4 giờ chiều.

Adventure Cat Sailing – Alcatraz City Sail

nhung-trai-nghiem-du-lich-tren-mat-nuoc-dang-di-nhat-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-san-francisco-W0zkYfvVOxHRPd8.png

Chuyến tham quan trên mặt nước này cũng sẽ kéo dài trong 90 phút và sẽ tập trung vào lịch sử của Methraz – Một nhà tù liên bang cũ, nơi chứa một số tên tội phạm nguy hiểm nhất trong lịch sử.

Mặc dù bạn sẽ không thực sự dừng lại tại đảo Methraz, nhưng bạn vẫn sẽ được đi vòng quanh nhà tù này để có cái nhìn rõ ràng hơn về vùng đất quanh đây trước khi ghé qua các địa điểm khác như Ferry Building Market và Coit Tower.

Chuyến du lịch này thường sẽ khởi hành từ bến tàu 39 vào lúc 10 giờ sáng. Giá vé dành cho người lớn là $45 và trẻ em từ 6-12 tuổi là $25, trẻ dưới 5 tuổi thì miễn phí. Adventure Cat Sailing cũng cung cáp các chuyến du lịch trên biển vào chiều hoàng hôn và nhiều thứ khác nữa.

San Francisco Whale Tours – Golden Gate Whale Watch

nhung-trai-nghiem-du-lich-tren-mat-nuoc-dang-di-nhat-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-san-francisco-82tuL0dVJB6S60E.jpg

Gần đây, các hoạt động cá voi tại San Francisco đang dần tăng lên, vì vậy hãy xem xét việc lựa chọn này cho chuyến đi sắp tới của bạn. Chuyến tham quan Golden Gate Whale Watch sẽ đưa bạn đến vịnh để xem những chú cá voi lưng gù, hải cẩu, cá heo và cả những sinh vật biển khác nữa.

Chuyến tham quan 2 tiếng 30 phút này thường có sẵn vào dịp từ tháng 03 đến hết tháng 10 và khởi hành vào lúc 9 giờ sáng, 12 giờ trưa và 3 giờ chiều vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Giá vé dành cho người lớn là $45, trẻ em là $35 và $40 là dành cho những học sinh, quân nhân và người cao tuổi.

Ngoài ra, nếu bạn đến đây vào tháng 11 đến tháng 03 thì có thể xem xét về chuyến tham quan ngắm nhìn cá voi xám tại nơi đây.

Red and White Fleet – Golden Gate Bay Cruise

nhung-trai-nghiem-du-lich-tren-mat-nuoc-dang-di-nhat-danh-cho-du-hoc-sinh-tai-san-francisco-kM5WxU5jsJT0alT.jpg

Chuyến tham quan kéo dài hàng giờ này sẽ khởi hành từ Cầu cảng của ngư dân (Fisherman’s Whalf) và đưa bạn dọc theo bờ sông hùng vĩ của San Francisco để ngắm nhìn Golden Gate Bridge, Alcatraz Island và nhiều điểm đến khác nữa.

Bạn thậm chí có thể bắt gặp động vật biển chẳng hạn như sư tử biển, cá heo và cá voi ngay cả trên đường đi.

Thường thì từ Ngày Tưởng niệm (Memorial Day) đến Ngày Lễ Lao động (Labor Day), các tour du lịch khởi hành hàng ngày từ 9 giờ 15 phút sáng đến 6 giờ 15 phút chiều, với số giờ sẽ giảm trong những tháng mùa đông.

Giá vé dành cho người lớn là $34 và $25 là dành cho những thiếu niên có độ tuổi từ 5-17 tuổi. Những bé nhỏ dưới 4 tuổi sẽ được tham quan miễn phí.

Golden Gate Bay Cruise là nơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng những người du khách đến đây bởi nơi đây là một trong những chuyến du lịch trên mặt nước phổ biến nhất của Red and White Fleet.