24 GIỜ QUA

Giang Đại Quang chia sẻ
10:09 13-09-2019

Á hậu Bùi Phương Nga buồn bã vì "đánh mất" 700 triệu của Đỗ Mỹ Linh trong chớp nhoáng

Á hậu Bùi Phương Nga đã tỏ ra khá có lỗi khi đánh mất hơn 700 triệu Đỗ Mỹ Linh kiếm được chỉ trong chớp nhoáng. - https://dateat.io

Tối qua (12/9), tập 9 chương trình Tường lửa đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và gay cấn. Đây là một trong những chương trình có số tiền thưởng lớn nhất hiện nay, cao nhất là 6 tỷ đồng.

Luật chơi khá đơn giản, chỉ cần người chơi thả bóng màu xanh vào các ô ghi số tiền rồi trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Nếu trả lời đúng sẽ được nhận số tiền tương đương những con số trên các ô mà bóng rơi vào. Ô có số tiền cao nhất lên tới 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở mỗi vòng chơi sẽ có thêm một số luật chơi khác nhau, khiến người chơi có thể bị thiệt hại khá nhiều.

a-hau-bui-phuong-nga-buon-ba-vi-danh-mat-700-trieu-cua-do-my-linh-trong-chop-nhoang-4fBMf9DVc5cam8k.jpg

Vì là hoa hậu và á hậu nên cả Đỗ Mỹ Linh và Bùi Phương Nga đều khá kiệm lời trên sân khấu. Họ chỉ chia sẻ mong muốn của mình khi đến chương trình là dành toàn bộ số tiền thưởng để xây giếng nước sạch cho các em học sinh vùng cao.

Ở hai câu đầu tiên của vòng chơi thứ nhất, Đỗ Mỹ Linh trả lời quyết đoán nên được 37 triệu 510 ngàn. Tuy nhiên, đến câu thứ hai, cả hai lại chọn sai và thả bóng đúng ô nhiều tiền nên trừ nặng con 5 triệu 10 ngàn.

Đỗ Mỹ Linh sốc quá phải thốt lên: "Tự nhiên bị mất ba mấy triệu, tôi choáng váng quá".

May mắn ở hai câu tiếp theo, cả hai trả lời đúng nên tạm có 20 triệu 21 ngàn.

a-hau-bui-phuong-nga-buon-ba-vi-danh-mat-700-trieu-cua-do-my-linh-trong-chop-nhoang-TJU4vX3zxQmPZDN.jpg

Tới vòng chơi thứ hai, Đỗ Mỹ Linh phải vào phòng kín trả lời câu hỏi, còn Bùi Phương Nga ở ngoài thả bóng.

Bùi Phương Nga khá may mắn khi ngay từ lúc thả bóng mượn tiền tạm ứng đã có ngay 120 triệu 31 ngàn.

Trong ba câu hỏi của vòng chơi này, Đỗ Mỹ Linh trả lời sai một câu khiến cả hai bị trừ một phát 50 triệu, nhưng đúng hai câu còn lại, giúp số tiền có được lên tới 207 triệu 543 ngàn.

Theo luật chơi, ở cuối vòng hai, Bùi Phương Nga bắt buộc phải thả hai quả bóng đỏ vào các ô để bị trừ số tiền tương ứng trên mỗi ô. Cô khá may mắn khi chỉ bị trừ vài ngàn đồng, còn 207 triệu 532 ngàn.

Tới vòng 3, Bùi Phương Nga trở nên cực kì may mắn khi trong lúc thả bóng mượn tiền đã giúp cả hai có được 507 triệu 533 ngàn.

a-hau-bui-phuong-nga-buon-ba-vi-danh-mat-700-trieu-cua-do-my-linh-trong-chop-nhoang-p8vrKQrOpJJInwG.png

Và nhờ trí thông minh cũng như kiến thức rộng trải dài nhiều lĩnh vực của Đỗ Mỹ Linh, cả hai đã tiếp tục có được số tiền lớn lên tới 707 triệu 540 ngàn.

Nhờ sự thông minh, quyết đoán và kiến thức rộng rãi của mình, Đỗ Mỹ Linh đã được nhiều khán giả khen ngợi.

Nhiều người còn nói rằng, nếu ở chương trình Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích nặng nề vì sức yếu, không chịu thực hiện thử thách thì tới chương trình về kiến thức như này, cô đã phát huy được thế mạnh của mình.

Chính Đỗ Mỹ Linh đã xung phong trả lời các câu hỏi và hầu hết đều trả lời đúng, dù nhiều câu liên quan tới kiến thức xã hội khá rộng. Điều này khiến ai cũng phải bất ngờ. Trường Giang còn phải thốt lên: "Đỗ Mỹ Linh vừa xinh vừa đẹp, lại biết giữ tiền. Đúng là hoa hậu Việt Nam có khác".

a-hau-bui-phuong-nga-buon-ba-vi-danh-mat-700-trieu-cua-do-my-linh-trong-chop-nhoang-KFQe9B531sJa7le.jpg

Tuy nhiên, ở cuối vòng ba, Bùi Phương Nga bắt buộc phải thả hai quả bóng đỏ vào các ô để bị trừ số tiền tương ứng trên mỗi ô. Và cô đã vô cùng xui xẻo khi đánh mất toàn bộ số tiền hơn 700 triệu Đỗ Mỹ Linh kiếm được, đưa cả hai về mốc 0 đồng.

Theo luật của chương trình, sẽ có một bản hợp đồng được đưa ra. Nếu Đỗ Mỹ Linh ký vào hợp đồng, cả hai sẽ chỉ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu cô xé hợp đồng, cả hai sẽ có được số tiền ở vòng 3.

a-hau-bui-phuong-nga-buon-ba-vi-danh-mat-700-trieu-cua-do-my-linh-trong-chop-nhoang-LOc65qNm43wDBW0.png

Rất may mắn, Đỗ Mỹ Linh dù ngồi ở phòng kín nhưng vẫn tiên liệu được mọi việc, nên đã ký hợp đồng, giữ lại cho cả hai 40 triệu 21 ngàn để làm từ thiện.

Lúc này, Trường Giang nói: "Đỗ Mỹ Linh linh hay quá, vừa xinh vừa đẹp, là hoa hậu, lại biết giữ tiền, cha bù cho á hậu Bùi Phương Nga".