Giang Đại Quang chia sẻ
18:09 12-09-2019

Những salon tóc hàng đầu tại London dành cho du học sinh

Dù bạn đang muốn đại trùng tu nhan sắc hay chỉ cắt tỉa nhanh chóng, thì đây vẫn là những salon tóc được yêu thích hàng đầu dành cho các bạn. - https://dateat.io

Larry King

nhung-salon-toc-hang-dau-tai-london-danh-cho-du-hoc-sinh-qBGbVwy3ctfjmcc.jpg

Đây là một trong những cái tên hot nhất trong ngành làm tóc, Larry King là một người được yêu thích trong danh sách A, người làm việc với David Beckham và Delevingnes.

Khi bạn đến salon tại đây ắt hẵn sẽ có những sự rung cảm nhất định bởi vẻ đẹp trên cả tuyệt vời của nó. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một ly cocktail cùng ánh sáng selfie hoàn hảo. Tin mình đi, chắc chắn bạn sẽ muốn chụp lại những khoảnh khắc cắt tóc hay nhuộm màu tại đây bằng máy ảnh ngay lập tức luôn đấy.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo trang web: larryking.co.uk

Stil Salon

nhung-salon-toc-hang-dau-tai-london-danh-cho-du-hoc-sinh-sjVHIVX6NUECJua.jpg

Nằm ở trung tâm của Notting Hill, Stil salon có nhà sáng lập và người đoạt giải thưởng colourist Christel Ludqvist về phát triển phương pháp đèn lăng kính, một phương pháp thay thế cho balayage phổ biến, bao gồm hiệu ứng màu phản chiếu ánh sáng mà tinh tế, tự nhiên và rất xa xỉ. Kỹ thuật này được vẽ bằng tay và sử dụng hai tông màu sáng hơn để tạo hiệu ứng đa chiều.

Salon được trang trí rất đẹp và phản ánh nguồn gốc của Ludqvist trộm Scandi, các nhân viên rất thân thiện và cô ấy thậm chí còn mang chú chó nhỏ của mình là Bertie đi làm. Stil vượt trội về chuyên môn, dịch vụ và phong cách, nhưng tốt nhất là nó với giá cả phải chăng.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy truy cập trang web: stil-salon.com

George Northwood

nhung-salon-toc-hang-dau-tai-london-danh-cho-du-hoc-sinh-TYbZ2zMrsrXONAt.jpg

Nếu bạn đang cân nhắc việc đại trùng tu nhan sắc, George Northwood - Nhà tạo mẫu tóc cho các ngôi sao George Northwood là người đàn ông bạn sẽ muốn gặp.

Tại đây, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi muốn chuyển phong cách từ tóc dài thành tóc ngắn bởi những chuyên gia hàng đầu có tay nghề trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy truy cập trang web: georgenorthwood.com

Aldo Coppola

nhung-salon-toc-hang-dau-tai-london-danh-cho-du-hoc-sinh-tsQE0ZZOVqlatvK.jpg

Aldo Coppola là nơi luôn được biết đến như một salon tóc có lượng lớn khách hàng trung thành thường xuyên ghé đến.

Tại đây, bạn không chỉ có được sự trải nghiệm tuyệt vời về tạo hình tóc mà bạn chớ bỏ qua các phương pháp điều trị tóc đặc trưng của tiệm: các công thức được tuyệt vời và là sự tự hào của Aldo Coppola với các thành phần hoàn toàn tự nhiên bao gồm nước cam mới vắt, bơ ca cao và thảo mộc Địa Trung Hải, được khéo léo sử dụng cho từng sợi và da đầu để cải thiện sự sống của tóc.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy truy cập trang web: aldocoppola.co.uk