Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
18:09 12-09-2019

Vụ bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy: Cổ động viên Nam Định tiết lộ lý do gây loạn

Sự việc cđv Nam Định sử dụng pháo sáng để gây rối trong trận cầu giữa đội tuyển Hà Nội FC và đội tuyển Nam Định tối qua làm 1 phụ nữ bị thương nghiêm trọng, gây phẫn nộ trong dư luận. - https://dateat.io

Mới đây, một số người được cho là cổ động viên Nam Định đã đăng đàn cho biết lý do tại sao họ lại cố tình dùng pháo sáng gây rối loạn trận bóng ở sân Hàng Đẫy.

Theo như lời các cổ động viên này, nguyên nhân là do họ bất mãn vì công an Hà Nội ngăn cản hành vi diễu hành, tụ tập gây mất trật tự công cộng, đồng thời không được vào sân xem bóng miễn phí.

vu-ban-phao-sang-tren-san-hang-day-co-dong-vien-nam-dinh-tiet-lo-ly-do-gay-loan-E49BqBDjGCrb8Dl.jpg

Quả pháo gây tai nạn cho nữ cổ động viên

Thông thường, những lời giải thích thường sẽ giúp các vấn đề được giải quyết một cách dễ dàng và thấu đáo hơn. Tuy nhiên, khi nghe những lời giải thích hết sức phi lý này, dư luận chỉ biết ngán ngẩm lắc đầu và buồn cho một thế hệ thanh niên, yêu bóng đá, yêu thể thao nhưng mất hết ý thức và suy nghĩ.

Tuy nhiên, vẫn có những cổ động viên Nam Định biết suy nghĩ, cảm thấy xấu hổ về hành động của những người đồng hương và cùng với câu lạc bộ Nam Định công khai gửi lời xin lỗi đến nạn nhân, lực lượng cảnh sát cũng như người hâm mộ bóng đá trên cả nước.

Trước đó, người dân cũng đã ghi lại cảnh tượng cổ động viên Nam Định diễu hành trên phố bằng pháo sáng, gây mất trật tự, ách tắc giao thông, thậm chí là nguy hiểm cho mọi người.

vu-ban-phao-sang-tren-san-hang-day-co-dong-vien-nam-dinh-tiet-lo-ly-do-gay-loan-oPNNWMGjCPfHXwM.jpg

Cổ động viên Nam Định diễu hành trên phố