Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
18:09 12-09-2019

Phụ xe bị đình chỉ công tác vì khách trốn vé xe

Hành động vô ý thức của nam thanh niên khiến nữ phụ xe bị đình chỉ công tác, làm dư luận phẫn nộ. - https://dateat.io

Sự việc xảy ra trên tuyến xe bus 150 Tân Vạn – Chợ Lớn (TP.Hồ Chí Minh). Theo thông tin, vào khoảng buổi sáng ngày hôm nay, khi đang lưu thông trên khu vực Quận 3, chiếc xe bus thuộc tuyến 150 bất ngờ bị cơ quan điều hành xe bus soát vé hành khách. Phát hiện ra có 1 hành khách chưa mua vé, dù giá vé chỉ có 7.000đ,  người phụ nữ phụ trách việc phụ xe và bán vé cho khách đã bị nhận quyết định đình chỉ công tác với lý do nghi ngờ gian lận.

Nam thanh niên “quên” mua vé giải thích với cơ quan kiểm tra rằng mình không được nhắc mua vé. Tuy nhiên, chị phụ xe khẳng định đã hỏi rất to và nhiều lần rằng còn ai chưa mua vé mỗi khi đi qua các trạm dừng đón khách.

phu-xe-bi-dinh-chi-cong-tac-vi-khach-tron-ve-xe-5cCexCOSvM0PYeT.jpg

Nữ phụ xe chỉ biết ôm mặt khóc vì bất lực

Chị phụ xe tỏ ý trách cứ người thanh niên vô ý thức, nhưng chỉ nhận được vẻ mặt nhởn nhơ và tỏ vẻ không quan tâm của gã hành khách. Cuối cùng, chị chỉ biết ôm mặt khóc suốt chuyến xe, khi người thanh niên thản nhiên xuống bến cần đến.

Câu chuyện đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được không ít bình luận. Các bình luận đều chỉ trích gã thanh niên vô tâm, vô ý thức và ích kỷ, đồng thời chia buồn với nữ phụ xe, yêu cầu công ty điều hành xe bus TP.Hồ Chí Minh xem xét và đưa ra quyết định công bằng hơn cho chị.

phu-xe-bi-dinh-chi-cong-tac-vi-khach-tron-ve-xe-OYwtwvvY9BMOGCR.jpg

Bình luận của cộng đồng mạng