Giang Đại Quang chia sẻ
16:09 12-09-2019

Bất ngờ với gương mặt ngày càng có tướng phu thê của hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia

Mới đây, hoa hậu Đăng Thu Thảo vừa chia sẻ khoảnh khắc sánh đôi cùng ông xã trong buổi giới thiểu dự án mới của chồng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi “ngày càng có tướng phu thê”. - https://dateat.io

Đặng Thu Thảo – Cô nàng sinh năm 1991 tại Bạc Liêu trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và là thí sinh đầu tiên trong lịch sử đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam có xuất thân từ miền Tây Nam Bộ.

bat-ngo-voi-guong-mat-ngay-cang-co-tuong-phu-the-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-va-ong-xa-dai-gia-eHo1UwNbsTplYUK.jpg

Được biết, Đặng Thu Thảo là một trong những hoa hậu tích cực làm từ thiện kể từ khi đăng quang. Cụ thể, ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo đã dành 40% tiền thưởng để làm từ thiện, một phần thăm và tặng quà tại thành phố Đà Nẵng (nơi diễn ra cuộc thi), một phần cô dành cho những mảnh đời bất hạnh ở thành phố Cần Thơ và phần còn lại cô gửi về nơi cô sinh ra và lớn lên là Bạc Liêu.

bat-ngo-voi-guong-mat-ngay-cang-co-tuong-phu-the-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-va-ong-xa-dai-gia-4EC6SyTUGyTY53C.jpg

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín vào cuối năm 2017. Tình yêu của hai người đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng vì sự lãng mạn, ngọt ngào nhưng lại không rùm beng, ồn ào như bao người khác.

bat-ngo-voi-guong-mat-ngay-cang-co-tuong-phu-the-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-va-ong-xa-dai-gia-oXJQOdCc8vynUN8.jpg

Đầu năm 2018, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng là bé Sophie cho ông xã đại gia. Mặc dù đã lui vào hậu trường, nhưng đời sống của cô nàng Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn luôn được sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng.

bat-ngo-voi-guong-mat-ngay-cang-co-tuong-phu-the-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-va-ong-xa-dai-gia-eHDjEWVXubLD3H6.jpg

Mới đây, mỹ nhân miền Tây Nam Bộ vừa chia sẻ khoảnh khắc sánh vai cùng chồng tai buổi lễ giới thiệu dự án mới của anh. Khoảnh khắc cặp vợ chồng trai tài gái sắc tình cảm bên nhau đã đón nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp từ mọi người.

bat-ngo-voi-guong-mat-ngay-cang-co-tuong-phu-the-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-va-ong-xa-dai-gia-5wTECklFDj02JKF.jpg

Và thật bất ngờ thay khi nhiều người ấn tượng với gương mặt có nhiều nét tương đồng của đôi vợ chồng trẻ với nội dung: “Ui, nhìn hai vợ chồng có tướng phu thê dễ sợ luôn em, dáng khuôn mặt, nụ cười y chang luôn ấy”.

bat-ngo-voi-guong-mat-ngay-cang-co-tuong-phu-the-cua-hoa-hau-dang-thu-thao-va-ong-xa-dai-gia-IsNMORlmsSE4V7B.png

Quả thật mình nhìn thấy từ ánh mắt, thần thái, nụ cười đều rất chi là giống nhau. Còn bạn nghĩ sao về cặp vợ chồng này, hãy để lại lời bình bên dưới bạn nhé!