Giang Đại Quang chia sẻ
15:09 12-09-2019

Phản ứng lạ lùng đến bất ngờ của Hòa Minzy khi bị anti-fan chỉ trích người tình thiếu gia

Sau nhiều lần chua ngoa, nổi đóa với những bình luận của anti-fan, nữ ca sĩ xinh đẹp Hòa Minzy đáp trả nhận xét ăn bám bạn trai thiếu gia Minh Hải vô cùng bất ngờ. - https://dateat.io

Nữ ca sĩ, MC kiêm nữ diễn viên truyền hình, điện ảnh Hòa Minzy sinh năm 1995 tại làng quan họ Bắc Ninh. Cô là quán quân của chương trình Học viên ngôi sao đầu tiên năm 2014 và được khán giả biết đến như một nữ ca sĩ trẻ sở hữu giọng ca nội lực và truyền cảm của Việt Nam.

phan-ung-la-lung-den-bat-ngo-cua-hoa-minzy-khi-bi-anti-fan-chi-trich-nguoi-tinh-thieu-gia-1QKBwkrHfA37UNO.jpg

Mới đây, trên fanpage cá nhân của mình, nữ ca sĩ xinh đẹp Hòa Minzy có đăng tải bức ảnh “tự sướng” kèm nội dung: “Mãi mà ko qua tuổi 16” sau thời gian tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát của mình vào cuối tháng 07 năm nay.

phan-ung-la-lung-den-bat-ngo-cua-hoa-minzy-khi-bi-anti-fan-chi-trich-nguoi-tinh-thieu-gia-EQ4YQjk42tA0Owz.jpg

Trước độ nhí nhánh của giọng ca nội lực và truyền cảm của nữ ca sĩ, fan hâm mộ nhanh chóng dành những lời bình luận tích cực, những lời khen về sự xinh đẹp, trẻ trung của cô nàng 9x này.

phan-ung-la-lung-den-bat-ngo-cua-hoa-minzy-khi-bi-anti-fan-chi-trich-nguoi-tinh-thieu-gia-FnGPp2zTAVT3SrH.png

Tâm điểm là giữa hàng trăm bình luận tích cực lại xuất hiện một anti-fan bất ngờ vào mỉa mai, chỉ trích cô nàng ăn bám người tình thiếu gia Minh Hải bằng bốn chữ: “Ăn bám bạn trai”

phan-ung-la-lung-den-bat-ngo-cua-hoa-minzy-khi-bi-anti-fan-chi-trich-nguoi-tinh-thieu-gia-kwXbKqAvk3blutV.png

Tuy nhiên thật bất ngờ với thái độ vô cùng tích cực không hề gay gắt, bức xúc như những lần trước, Hòa Minzy chỉ vui vẻ đáp lại: “Có bạn trai để ăn bám cũng thích mờ, lêu lêu”

phan-ung-la-lung-den-bat-ngo-cua-hoa-minzy-khi-bi-anti-fan-chi-trich-nguoi-tinh-thieu-gia-jy9pDoe38fOSYkA.png

Hiển nhiên, đây không phải là lần đầu cô nàng này bị những anti-fan chỉ trích ăn bám bạn trai.

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng thể hiện sự khó chịu của chính mình trước sự việc trên. Cô chia sẻ rằng mình hoàn toàn có đủ khả năng kiếm tiền và mua những món đồ hàng hiệu, việc phán xét như vậy chẳng khác nào phủ nhận mọi sự cố gắng lao động của cô.

phan-ung-la-lung-den-bat-ngo-cua-hoa-minzy-khi-bi-anti-fan-chi-trich-nguoi-tinh-thieu-gia-jHw7m7onsLdKxN3.jpg

Như hiện tại, cô nàng 9x xinh đẹp hoàn toàn không còn quan tâm đến những lời bình luận như thế này nữa. Có lẽ, hiện tại Hòa đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, vui vẻ nên tâm trạng ắt hẵn phần nào cũng trở nên khác hơn so với trước đây.

Báo Du Học cũng hy vọng và gửi lời chúc đến nữ ca sĩ Hòa Minzy sẽ luôn giữ có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và yêu đời như hiện tại.