Giang Đại Quang chia sẻ
16:09 11-09-2019

Tin chính thức: Tóc Tiên xác nhận yêu Hoàng Touliver được 4 năm

Không khiến khán giả mong chờ và đoán già đoán non thêm nữa, Tóc Tiên chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương cùng “Phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver. - https://dateat.io

Tóc Tiên - Nữ ca sĩ xinh đẹp sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng sinh năm 1989 này đã giành được rất nhiều cơ hội lớn trong sự nghiệp ca hát ngay từ khi còn rất nhỏ.

tin-chinh-thuc-toc-tien-xac-nhan-yeu-hoang-touliver-duoc-4-nam-OR72tFCwkPaOM8G.jpg

Tiên được vinh dự giành giải Cống hiến 2019 ở hạng mục “Bài hát của năm” cho ca khúc “Có ai thương em như anh”. Và hàng loạt đề cử hạng mục giải thưởng khác có thể kể đến như giải Làn Sóng Xanh, Zing Music Award, Yan Vpop 20 Awards,…

tin-chinh-thuc-toc-tien-xac-nhan-yeu-hoang-touliver-duoc-4-nam-XmtWu8TmQxG3Tnb.jpg

Có lẽ cuộc gặp gỡ định mệnh của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khi cùng tham gia The Remix 2015 và được ghép chung một đội thi đấu đã giúp cặp trai tài gái sắc này chạm đến trái tim nhau. Mặc dù liên tục vướng phải nhiều tin đồn khi cùng nhau sánh vai tại các buổi sự kiện, những bức ảnh bị chụp lén trong những khoảnh khắc âu yếm đời thường, nhưng cả hai chưa một lần thừa nhận về mối quan hệ này.

tin-chinh-thuc-toc-tien-xac-nhan-yeu-hoang-touliver-duoc-4-nam-Q2wNudTwP4CtIPs.jpg

Và sau bao lời đồn thổi về tình yêu giữa nữ ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver thì mới đây, quản lý của Tóc Tiên xác nhận với truyền thông rằng cô nàng ca sĩ này đang hẹn hò cùng nam nhạc sĩ Hoàng Touliver. Cụ thể là cặp trai tài gái sắc trong làng âm nhạc này đã có một tình yêu kéo dài tận 4 năm.

tin-chinh-thuc-toc-tien-xac-nhan-yeu-hoang-touliver-duoc-4-nam-OpR8BC6VpMIvFbW.jpg

Dường như bây giờ là thời điểm phù hợp nhất để cả hai có thể cởi mở hơn về mối quan hệ này. Tuy nhiên, khi được hỏi về đám cưới, quản lý Tóc Tiên từ chối trả lời vì đây là chuyện riêng tư giữa hai người trong cuộc.

tin-chinh-thuc-toc-tien-xac-nhan-yeu-hoang-touliver-duoc-4-nam-kvOU980SvGMx0VC.jpg

HIện tại, cư dân mạng vẫn đang sốt xình xịch và nhiệt tình ủng hộ cặp đôi này khi biết được idol của mình đã chính thức xác nhận về thông tin yêu chàng “Phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver. Những fans hâm mộ của cặp trai tài gái sắc này vẫn đang tiếp tục hy vọng hóng chờ ngày thành hôn của hai người trong thời gian sắp.