Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
15:09 11-09-2019

Triệt phá đường dây ma túy khổng lồ do người Trung Quốc điều hành

Vừa qua, cơ quan công an đã thành công triệt phá một xưởng sản xuất ma túy có quy mô rất lớn tại huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum do một nhóm đối tượng người Trung Quốc điều hành. - https://dateat.io

Theo thông tin được phía công an cung cấp, ngày 6/8/2019, Bộ Công an với sự phối hợp của các đơn vị A06, A07, A08, C09, K02 cùng nhiều đơn vị Công an các tỉnh thành: Kom Tum, Bình Dương, Bình Định, Ninh Thuận, TP.HCM, bộ đội biên phòng và công an Trung Quốc đã tiến hành triệt phá một xưởng sản xuất ma túy có quy mô lớn.

triet-pha-duong-day-ma-tuy-khong-lo-do-nguoi-trung-quoc-dieu-hanh-YD29MrzITGS8S8H.jpg

triet-pha-duong-day-ma-tuy-khong-lo-do-nguoi-trung-quoc-dieu-hanh-KYGyCxESl6FoAIa.jpg

Xưởng ma túy bị bắt tại Đăk Hà

Các đơn vị công an đã ập vào kiểm tra một nhà xưởng nằm ở thị trấn Đăk Hà, Huyện Đăk Hà, Kon Tum, bắt quả tang nhóm 7 người Trung Quốc đang có hành vi điều chế trái phép chất ma túy. Cùng lúc đó, nhiều cơ sở nhỏ lẻ khác cũng bị đột kích và triệt phá trên địa bàn các tỉnh, thành phố Kon Tum, Bình Dương, Bình Định, Ninh Thuận…

triet-pha-duong-day-ma-tuy-khong-lo-do-nguoi-trung-quoc-dieu-hanh-3jdvjtZV2wcKuxI.jpg

triet-pha-duong-day-ma-tuy-khong-lo-do-nguoi-trung-quoc-dieu-hanh-28j8wmw14VxA9yI.jpg

Một số đối tượng bị công an bắt giữ

Tổng số tang vật thu được lên tới hàng trăm lít ma túy tổng hợp dạng lỏng, 13 tấn tiền chất ma túy cùng nhiều tấn máy móc, trang thiết bị được sử dụng trong quá trình điều chế ma túy.

Hiện, cơ quan công an đã tiến hành thu giữ tang vật, tạm giữ 10 đối tượng, trong đó có 2 đối tượng Trung Quốc để điều tra và làm rõ vụ việc.