Giang Đại Quang chia sẻ
18:09 10-09-2019

Có gì vui khi đến du lịch tại Yosemite National Park?

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm California hoặc đang du học tại đấy, điều chắc chắn mình muốn khuyên các bạn nên làm là hãy đến ngay với Yosemite National Park. - https://dateat.io

Yosemite National Park với diện tích rộng hơn 3000 mét vuông là nơi có khung cảnh trên cả tuyệt vời cùng với đó là những màu sắc tuyệt đẹp ở tất cả các mùa bất kể Xuân, Hạ, Thu hay Đông.

Dù cho bạn đến với Yosemite National Park trong vòng 1 ngày hay 1 tuần thì chắc chắn bạn vẫn sẽ khám phám được những điều mới lạ tại đấy!

Và dưới đây là một số lý do hàng đầu mình muốn đề cập đến, hy vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch thật thú vị.

Yosemite National Park số 2 không ai số 1

co-gi-vui-khi-den-du-lich-tai-yosemite-national-park-azCw8VczrZRXH46.jpg

Hoa Kỳ có đến 58 công viên quốc gia. Một số thì rất nổi tiếng, nhưng một số lại không hề phổ biến mặc dù tất cả các nơi đều có những điểm độc đáo, thú vị khác nhau. Và hiển nhiên, không ai có thể cạnh tranh vị trí số 1 với Yosemite National Park.

Đó chính là câu nói được chia sẻ từ ông John Muir – Một tác giả, nhà tự nhiên học, triết học môi trường của Mỹ chia sẻ.

Và mình đoán là rất nhiều người sẽ đồng tình với ý kiến này. Bởi những con số không hề nói dối chúng ta. Mỗi năm, Yosemite National Park chào đón hơn 5 triệu khách du lịch và con số ấy vẫn đang tiếp tục tăng đấy nhé!

Những thác nước (Đặc biệt là mùa xuân và mùa thu)

co-gi-vui-khi-den-du-lich-tai-yosemite-national-park-JzjIADZJZGSF2D0.jpg

Thật sự thì đây không phải là điều mà mình được biết trước. Nhưng trong chuyến đi đến Yosemite National Park vào đầu tháng 04 ấy tôi mới ngộ ra được rằng bởi tuyết đã tan trước đó, chỉ còn lại đấy là thác nước khổng lồ.

Bạn có thể tưởng tượng ra một thác nước khổng lồ đang đổ tất cả nước xuống trái đất này. Thậm chí, bạn không thể đến gần mà chỉ có thể cảm nhận một màn sương nhè nhẹ quanh đấy.

Đến đây, bạn nhớ giữ thật chặt với chiếc máy ảnh của mình nhé!

Cảm thấy thật nhỏ bé trước sự vĩ đại của thiên nhiên

co-gi-vui-khi-den-du-lich-tai-yosemite-national-park-WdqZQoyvacKv2Sq.jpg

Đó là một cảm giác rất bất ngờ khi mình đến với Yosemite National Park: Trong số tất cả những cái cây to lớn, không gian rộng lớn và những tảng đá lớn, mình thật sự cảm thấy chỉ là một chút nhỏ bé. Như kiểu hạt cát ở giữa sa mạc luôn cơ đấy!

Quả thật cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ đến nỗi mình chỉ cảm thấy như là một phần nhỏ của thế giới này và thật tuyệt khi cảm nhận được khung cảnh vô cùng choáng ngợp tại nới đây.

Đáp ứng mọi nhu cầu của du khách

co-gi-vui-khi-den-du-lich-tai-yosemite-national-park-ybcUmcYCp0I76BA.jpg

Đến đây chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng bởi có rất nhiều sự lựa chọn dành cho nơi ở của bạn có thể kể đến như: ký túc xá, nhà nghỉ, khu cắm trại cho đến những khách sạn vô cùng sang trọng.

Bên cạnh đó là hàng loạt các sự lựa chọn về ẩm thực tại các quán ăn tự phục vụ và nhà hàng quanh đấy.

Ngoài ra, tại đây bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn cho chuyến tham quan của mình: tự túc, tour du lịch có tổ chức, tour du lịch mạo hiểm,…