Giang Đại Quang chia sẻ
16:09 10-09-2019

Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy và số lần khuynh đảo top 1 trending Youtube Việt

Được biết, Truyền Thái Y là MV đầu tiên của Vpop sau 10 ngày ra mắt nhưng đã leo lên top 1 trending những 3 lần sau khi đả bại hai đối thủ nặng ký khác là “Bước qua đời nhau” của Lê Bảo Bình và Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương. - https://dateat.io

Ngô Kiến Huy – Nam ca sĩ, diễn viên điện ảnh, truyền hình kiêm MC nổi tiếng sinh năm 1988 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-r93PYUkWWQDcV7q.jpg

Ngô Kiến Huy được biết đến như một ngôi sao tiên phong trong xây dựng đúng và đủ cụm từ “nghệ sĩ đa năng” ở cả 3 lĩnh vực: âm nhạc, phim ảnh và MC.

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-Jy3w9LVmITj5k7k.jpg

Sau 10 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Huy vẫn luôn định hình theo hướng phát triển bản thân trở thành hình mẫu của một nghệ sĩ đa năng.

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-Bpj448PcUowYHHV.jpg

Trên con đường sự nghiệp của mình tính đến hiện tại, Huy thường xuyên gặt hái được nhiều thành công và được nhìn nhận một cách tích cực từ ca hát, dẫn chương trình cho đến khả năng diễn xuất của chính mình.

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-xRKrEJ3awCwS7TQ.png

Mới đây, Ngô Kiến Huy đánh dấu sự trở lại trong lĩnh vực âm nhạc sau hơn một năm vắng bóng với MV Truyền Thái Y đang khuynh đảo top 1 trending Youtube Việt.

Nam ca sĩ sinh năm 1988 đã có nhiều cảnh quay tinh nghịch, hài hước đúng với sở trường diễn xuất của mình cùng dàn khách mời là những người bạn thân thiết của anh có thể kể đến như: BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm,…

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-fV5EP0CeTXIFyQN.jpg

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-KEfUvmepCRrznpJ.png

Được biết, đây được xem như là một dự án được đầu tư nhiều nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy từ trước đến nay. Như một cái duyên, Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có dịp ngồi cùng nhau và tâm huyết làm nên 1 MV Truyền Thái Y.

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-3KezPwpSR9saEdt.jpg

Dự án được chuẩn bị từ cuối năm 2018 và mãi đến cuối tháng 08/2019 mới hoàn thành và trình làng.

Có thể nói dự án âm nhạc Truyền Thái Y đang có sự góp sức mạnh mẽ từ ê-kíp vàng của làng showbiz. Không chỉ có sự chỉ đạo của đạo diễn số 1 hiện nay là Đinh Hà Uyên Thư, ca khúc còn được hòa âm phối khí bởi Masew – Một producer hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam có nút vàng nhờ lượng fans đông đảo.

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-RrxzCjZjMc03Raj.jpg

Chưa kể đến còn có cả sự đảm nhân vai trò biên đạo từ Lâm Vinh Hải – Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên và được thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Hải Phong.

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-aUt8J9vzRCy9d3d.jpg

Tính đến nay đã gần 2 tuần sau khi ra mắt, Truyền Thái Y đã đạt được thành tích kinh ngạc với 3 lần lên đỉnh top 1 Trending Việt và hiện tại vẫn trụ vững vị trí top 3 trên trending Youtube Việt Nam với hơn 22 triệu view (Chỉ sau trận bóng vòng loại World Cup Việt Nam – Thái Lan và Demo đặt tên giùm tui đi của cặp bài trùng nổi tiếng bậc nhất hiện này là Jack và K-ICM).

truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-khuynh-dao-top-1-trending-youtube-viet-NLKABMkaww6nqNE.png

Quả thật, sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” khá lâu, Ngô Kiến Huy đã không làm khán giả thất vọng bởi Truyền Thái Y thật sự là một bản hit lớn trong sự nghiệp âm nhạc, tiếp nối cho chuỗi thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình.